icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Thực hư chuyện cưới xin của Hồ Ngọc Hà

Thùy Trang

(NLĐO) - Mạng xã hội xôn xao về đám cưới "thế kỷ" của cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý khi chính chủ "nhá hàng" tấm ảnh mặc váy cưới "đẹp hút hồn" của ngôi sao giải trí. Nhưng sự thật là không có đám cưới nào hết.

Thực hư chuyện cưới xin của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 1.

Gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Đó là hình ảnh trong sản phẩm "Gặp đúng lúc, yêu đúng người" của ca sĩ Hồ Ngọc Hà vừa ra mắt tối 16-11. Trong buổi ra mắt sản phẩm, nhà sản xuất Trần Thành Trung chia sẻ, Hồ Ngọc Hà rất ngại làm đám cưới, trong khi Kim Lý lại luôn muốn làm gì đó cho cô. 

Vì vậy, Trần Thành Trung đưa ra ý tưởng lồng ghép hình ảnh Kim Lý cùng hai con đội lúp cô dâu cho Hà trong MV, ngụ ý như một tiệc đám cưới, làm kỷ niệm cho cả gia đình.

Về phần Hồ Ngọc Hà, cô nói: "Tôi chắc chắn là không thích đám cưới, vì cái gì trọn vẹn quá tôi cứ sợ điều gì đó xảy ra. Sang năm mối quan hệ của tôi và anh Kim Lý bước sang năm thứ bảy.

Tôi từng đọc trong một cuốn sách rằng cứ 7 năm thì mối quan hệ của một cặp đôi sẽ có sự biến chuyển. Nếu bước qua được 7 năm đầu tiên đã là thành công lớn.

Vì vậy, có thể đám cưới không diễn ra, nhưng một tiệc kỷ niệm đẹp, tưng bừng không kém gì đám cưới sẽ diễn ra. Tôi vốn chỉ thích đến một nơi vắng vẻ, làm tiệc với người thân. 

Thế nhưng, cộng tới cộng lui tôi thấy chắc cũng cả trăm bàn, nên khó mà tổ chức được đơn giản như trong MV. Thôi đã một lần làm lễ kỷ niệm thì làm lớn chuyện luôn".

Đây là lần đầu tiên cả gia đình nhỏ của Hồ Ngọc Hà cùng xuất hiện trong một MV. Trước đó, thường chỉ có Kim Lý tham gia diễn xuất trong sản phẩm của Hồ Ngọc Hà. 

Với Hồ Ngọc Hà, việc để cả nhà cùng đóng MV lần này như một kỷ niệm đẹp, vừa để kỷ niệm tình yêu của cô với Kim Lý, vừa để lưu giữ lại tuổi thơ cho các con bên bố mẹ.

Thực hư chuyện cưới xin của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 3.

Cặp đôi sẽ không làm đám cưới như lời đồn

Do Hồ Ngọc Hà là nhân vật chính trong MV, cô gần như có mặt xuyên suốt các cảnh quay. Vì thế Kim Lý và bố mẹ Hồ Ngọc Hà hỗ trợ cô chăm sóc hai con để cô toàn tâm toàn ý tập trung vào công việc. 

Với hai bé Lisa - Leon, ban đầu hai bé rất nhiệt tình hưởng ứng vì tưởng đang được đi chơi. Tuy nhiên, trong quá trình quay không phải lúc nào ê-kip cũng nhận được sự hưởng ứng của hai bé. Những lúc như vậy, toàn thể ê-kip và cả Kim Lý lẫn Hồ Ngọc Hà phải tìm mọi "chiêu" để dụ hai bé tập trung vào cảnh quay.

Ê kíp Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Với một sản phẩm được đầu tư "khủng" và kỹ lưỡng, "Gặp đúng lúc, Yêu đúng người" được kỳ vọng sẽ thành hit lớn của Hồ Ngọc Hà sau "Cô đơn trên sofa’".

Thực hư chuyện cưới xin của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 4.

Cô con gái Lisa xinh đẹp

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà nói cô không lo lắng chuyện bài hát có viral hay không, vì cô tin rằng không có ca sĩ nào dám khẳng định bài nào của mình cũng sẽ thành hit.

"Trong sự nghiệp, tôi có nhiều hit, nhưng cũng có nhiều bài đầu tư lại không hit, song đến một giai đoạn nào đó khán giả lại tìm nghe. Nếu viral lúc này được thì tốt, còn nếu không tôi lại tiếp tục tìm bài phù hợp. Tôi chỉ mong bài hát sẽ được hát ở những nơi cần có niềm vui" - Hồ Ngọc Hà bày tỏ.

Thực hư chuyện cưới xin của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 5.

Bước qua năm thứ 7, cặp đôi sẽ có một tiệc kỷ niệm chứ không phải đám cưới

Cô chia sẻ thêm, thường những bài buồn, có tâm trạng sẽ được nhiều người tìm nghe hơn, vì lúc đau khổ là lúc người ta chỉ có một mình. Song, nếu cứ hát cho người thất tình thì chẳng có ai hát cho người đang vui nghe.

Ngoài ra, việc hát những ca khúc vui như "Gặp đúng lúc, Yêu đúng người" sẽ phù hợp với nữ ca sĩ ở các show event hay bất kỳ sân khấu nào.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo