Thúy Hạnh: Tôi không hối hận điều gì trong cuộc sống - Ảnh 1.

Gia đình Thúy Hạnh - Minh Khang

Sau ánh hào quang của Thúy Hạnh trên sân khấu là hình ảnh một người vợ, người mẹ giản dị trong gia đình cùng chồng - nhạc sĩ Minh Khang và hai cô con gái xinh xắn Suli và Suti. Hiện gia đình Thúy Hạnh sống trong căn biệt thự 3 tầng, 2 mặt tiền, rộng 200 m2 tại quận 9, TP HCM. Thúy Hạnh kể: "Trước đây, vợ chồng Thúy Hạnh từng có khoảng thời gian khó khăn. Thậm chí cả hai phải đi vay tiền làm đám cưới, rất khổ cực trong những ngày mang bầu và chăm con".

Người ta vẫn coi chuyện tình của Thúy Hạnh và Minh Khang đẹp như cổ tích. Bởi vì khi đang ở trên đỉnh cao của danh tiếng, Thúy Hạnh chấp nhận rời bỏ tất cả, từ Hà Nội chuyển vào TP HCM sống với Minh Khang và xây dựng cuộc sống từ 2 bàn tay trắng. Tuy nhiên, nữ người mẫu không hề hối hận về bất cứ quyết định của mình trong cuộc sống. "Tôi chưa nghĩ ra mình sẽ hối hận điều gì" - Thúy Hạnh chia sẻ thẳng thắn.

Thúy Hạnh: Tôi không hối hận điều gì trong cuộc sống - Ảnh 2.

Chị chấp nhận làm lại từ hai bàn tay trắng sau khi cưới Minh Khang

Trong cuộc sống vợ chồng, Thuý Hạnh luôn nhìn theo hướng tích cực và cho rằng chồng có rất nhiều ưu điểm nhưng có một điều mà cô luôn muốn nhắc đến chính là giàu tình cảm. "Anh Khang có ưu điểm lớn nhất là luôn dành tất cả tình cảm yêu thương cho gia đình vợ con, nhược điểm lớn nhất của anh là sự nóng tính, đôi khi cũng làm ảnh hưởng ít nhiều đến chính sức khoẻ của anh, đến cuộc sống gia đình và cả những giao tiếp ngoài xã hội" - Thuý Hạnh nói.  

Thúy Hạnh: Tôi không hối hận điều gì trong cuộc sống - Ảnh 3.

Chị em sinh đôi Thúy Hằng - Thúy Hạnh

 Chia sẻ về người chị song sinh Thúy Hằng, Thúy Hạnh nói "sẽ không bao giờ chọn con đường của Thúy Hằng". Thuý Hằng lựa chọn từ bỏ nghề người mẫu rất sớm để yên bề gia thất. Còn Thúy Hạnh "tính cách tạo nên số phận. Chính tính cách của từng người đã lựa chọn cuộc sống cho người đó nên tôi sẽ không lựa chọn theo cuộc sống mà chị Hằng đã chọn". 

Tự tin, quyết đoán và lạc quan là những điều khiến Thuý Hạnh thành công cũng như hạnh phúc như ngày hôm nay. Vì vậy, không có lý do gì Thuý Hạnh phải hối tiếc điều gì trong đời hay suy nghĩ đến một cuộc sống khác, cô đang rất thoả mãn với những gì hiện tại.

Thùy Trang