icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Tình huống trớ trêu trong cuộc hôn nhân Brad Pitt - Angelina Jolie

Minh Khuê (Theo Toronto Sun, The Blast)

(NLĐO) - Thẩm phán John Ouderkirk được chọn giải quyết vụ ly dị giữa Angelina Jolie và Brad Pitt cũng chính là người phê chuẩn đám cưới, tác hợp cho cặp đôi.

Tòa án Los Angeles - Mỹ chấp thuận cho thẩm phán John Ouderkirk giải quyết vụ tranh chấp ly hôn giữa Brad Pitt và Angelina Jolie bắt đầu từ ngày 6-12. Brad Pitt và Angelina Jolie từng đề xuất muốn có một thẩm phán riêng giải quyết vụ ly hôn của họ trong phiên tòa kín đáo.

Thẩm phán John Ouderkirk từng là người phê chuẩn đám cưới cho Angelina Jolie và Brad Pitt ở Pháp năm 2014. Ông cũng có mặt tại lễ cưới riêng tư ở lâu đài Chateau Miraval, đứng ra tác thành cho cặp đôi trước 6 người con của họ.

Tình huống trớ trêu trong cuộc hôn nhân Brad Pitt - Angelina Jolie - Ảnh 1.

Thẩm phán John Ouderkirk từng là người tác hợp cho họ trong đám cưới riêng tư ở lâu đài Chateau Miraval

Thẩm phán John Ouderkirk từng là một sĩ quan cảnh sát và phó phòng luật sư của quận Los Angeles. Ông tham gia giải quyết vụ ly hôn của cặp sao này từ lúc họ bắt đầu đệ đơn lên tòa. Trong tháng 6, ông đã đề nghị Angelina Jolie phải giúp đỡ Brad Pitt gần gũi hơn với 6 con bằng cách cho họ nhiều thời gian riêng tư bên nhau.

Nhờ đề nghị này, Brad Pitt đã có thời gian thoải mái bên 5 con. Maddox, con trai cả của cặp đôi, từ chối thỏa thuận cải thiện quan hệ với cha.

Mới đây, báo chí phương Tây thông tin Brad Pitt van xin Angelina Jolie giải quyết quyền nuôi con ở ngoài tòa án. Anh cho rằng việc đưa bọn trẻ lên tòa tranh chấp quyền nuôi con sẽ ảnh hưởng xấu đến tâm lý của chúng. Angelina Jolie cũng đang tích cực thúc đẩy để đạt thỏa thuận, kết thúc tranh chấp trước ngày phải ra tòa. 

Các nguồn tin thân cận từ cả hai cho biết thỏa thuận sắp được ký kết. Angelina Jolie vẫn muốn chiến đấu giành trọn quyền lo cho 6 con, hạn chế tối đa quyền lợi của Brad Pitt lên các con. Tuy nhiên, cô đã chấp nhận để Brad Pitt có nhiều thời gian gặp con hơn mức hiện tại. Trước đó, Brad Pitt muốn có một phần quyền lợi lo cho 6 con.

Tình huống trớ trêu trong cuộc hôn nhân Brad Pitt - Angelina Jolie - Ảnh 2.

Cặp đôi đẹp Hollywood thuở mặn nồng

Tình huống trớ trêu trong cuộc hôn nhân Brad Pitt - Angelina Jolie - Ảnh 3.

Họ có hơn 10 năm bên nhau

Tình huống trớ trêu trong cuộc hôn nhân Brad Pitt - Angelina Jolie - Ảnh 4.

Nhưng rồi vẫn đường ai nấy bước

Nếu đạt thỏa thuận giải quyết tranh chấp về quyền nuôi con, cặp đôi này sẽ chỉ bàn nhau việc phân chia tài sản tại tòa cũng như chi phí cấp dưỡng. Kể từ khi đệ đơn ly dị năm 2016, Brad Pitt và Angelina Jolie rơi vào vòng xoáy pháp lý với những tố cáo, vạch tội, kiện tụng nhau. Họ căng thẳng nhất là vấn đề phân chia quyền nuôi dưỡng con.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo