Priyanka Chopra và Nick Jonas đã "góp gạo thổi cơm chung" sau đám cưới lớn kéo dài 3 ngày tại Ấn Độ. Đám cưới tổ chức theo phong cách phương Tây và cả kiểu truyền thống Ấn Độ.

Tuy nhiên, thời điểm mọi người chung vui cùng cặp đôi, tờ The Cut của Mỹ đã đăng tải bài báo tố cáo Priyanka Chopra là nghệ sĩ lừa dối. Bài viết do Mariah Smith thực hiện, cho rằng mối quan hệ giữa Priyanka Chopra và Nick Jonas là giả tạo. Ngôi sao Bollywood bị cáo buộc dụ dỗ và lợi dụng đám cưới với Nick Jonas để nâng cao danh tiếng ở Hollywood.

Tố mỹ nhân Priyanka Chopra lừa dối, nữ nhà báo xin lỗi - Ảnh 1.

Priyanka Chopra và Nick Jonas đã "góp gạo thổi cơm chung"

Bài báo nhận hàng loạt chỉ trích từ người trong giới lẫn khán giả. Họ cho rằng bài báo đã kỳ thị giới tính, kỳ thị chủng tộc và chống lại những nhân tố ngoại. 

Priyanka Chopra từng đăng quang Hoa hậu Thế giới năm 2000, cô trở thành diễn viên và tham gia nhiều phim, trong đó có vai chính trong loạt phim truyền hình nổi tiếng của Mỹ là "Quantico". Priyanka Chopra cũng tích cực tham gia hoạt động xã hội, cô cộng tác với UNICEF suốt 12 năm.

Với những thành tích của mình, mỹ nhân Priyanka Chopra không cần thiết phải kết hôn với nam ca sĩ người Mỹ chỉ để quảng bá tên tuổi hay tạo dựng danh tiếng ở Hollywood. Vì điều này, bài báo của Mariah Smith bị "ném đá" dữ dội đến mức The Cut phải gỡ bỏ.

Trong tuyên bố xin lỗi của Mariah Smith trên mạng xã hội, cô viết rằng: "Tôi chân thành xin lỗi Priyanka Chopra, Nick Jonas và tất cả những người bị tổn thương vì bài viết của mình. Tôi khẳng định mình không phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính hoặc bài ngoại. Tôi chịu trách nhiệm vì hành vi sai trái của mình và thành thật xin lỗi".

Trước đó, tờ The Cut cũng đã gửi thông điệp xin lỗi và cho rằng bài viết là quan điểm cá nhân người viết, không phải quan điểm của tờ báo.

Tố mỹ nhân Priyanka Chopra lừa dối, nữ nhà báo xin lỗi - Ảnh 2.

Cả hai cưới ở Ấn Độ

M.Khuê (Theo BBC)