Trấn Thành làm ông mối giúp gái ế lấy được chồng - Ảnh 1.

Diễn viên hài Trấn Thành sẽ làm ông mối phụ việc kén chồng cho chị em

Nghệ sĩ hài Trấn Thành sẽ lần đầu tiên mở "đại lý mai mối cực phẩm" lớn nhất Việt Nam được các bậc cha mẹ thường xuyên lui tới trong chương trình "Đại chiến kén rể", lần đầu tiên ra mắt vào ngày 25-6  trên kênh HTV7. 

"Bao giờ lấy chồng?" là một câu hỏi đã xé nát tim gan của hàng vạn cô gái. Thế nhưng, có mấy cô biết chuyện đơn chiếc của mình cũng chính là nỗi đau của quý phụ huynh. Giữa cuộc sống hiện đại, lắm người tôn thờ chủ nghĩa độc thân nhưng lại chẳng thể sống độc lập, khiến người làm cha mẹ lại thêm phần lo lắng... 

Để "giải thoát" những ưu tư ấy, nghệ sĩ Trấn Thành đã chính thức ra tay để giúp cho quý vị phụ huynh gần xa và cho cả cha mẹ mình chọn cho con gái người bạn đời phù hợp qua chương trình "Đại chiến kén rể". Cầm trịch vai trò host, Trấn Thành cam đoan sẽ góp phần xóa nạn... ế chồng cho phái đẹp.

Trấn Thành làm ông mối giúp gái ế lấy được chồng - Ảnh 2.

Trấn Thành hài hước trong chương trình

"Lấy vợ xem tông, lấy chồng xem giống" - kết hôn xưa nay luôn là chuyện hệ trọng cả một đời người khiến cha mẹ phải lao tâm khổ tứ. Lần đầu tiên, quá trình xem tuyển con rể giữa nhà gái và các chàng trai sẽ xuất hiện toàn bộ trên sóng truyền hình qua sự dẫn dắt của "ông mối" Trấn Thành. Trong 90 phút của mỗi tập, 3 chàng trai sẽ lần lượt xuất hiện trước đại diện của 5 gia đình nhà gái. Khi 5 nàng dâu được giấu mặt, cuộc đối thoại hai chiều nảy lửa giữa gia đình nhà gái và các chàng rể tương lai sẽ diễn ra trong sự điều phối, khai thác triệt để của Trấn Thành. 

Không đi theo lối se duyên hiện nay, "Đại chiến kén rể" nâng cao vai trò, vị trí của ba mẹ trong những bước ngoặt trọng đại của con cái. Nếu có bất kỳ tò mò nào, các cô gái đều phải thông qua cha mẹ hoặc Trấn Thành để điều tra lai lịch lẫn tâm tính của người mình hứng thú. Bên cạnh đó, các chàng trai cũng được quyền "chất vấn" nhà gái để hiểu rõ hơn về nề nếp và con người của các nàng. "Đại chiến kén rể" kết hợp cả góc nhìn truyền thống của ba mẹ và quan điểm hiện đại của con cái để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho những người con trong việc tìm kiếm bạn đời.

Trấn Thành làm ông mối giúp gái ế lấy được chồng - Ảnh 3.

Trấn Thành trong chương trình

Trấn Thành tâm sự mình nhận được lời mời như cởi tấm lòng vì cũng đang phụ cha mẹ tìm kiếm ý trung nhân cho em gái út. Nam nghệ sĩ chia sẻ: "Chẳng biết vì sao mà chương trình lại quy tụ được hàng trăm trai đẹp gái xinh nhưng ai cũng...ế". Trấn Thành cho biết có nhiều... trai ế này anh rất muốn "rinh" về cho em gái. Anh cũng tiết lộ mình sẽ đem kinh nghiệm vợ chồng của bản thân để giúp quan viên hai họ có quyết định sáng suốt khi đến với "đại lý mai mối cực phẩm" của mình. 

Đồng hành cùng Trấn Thành là Lâm Vỹ Dạ, nữ nghệ sĩ hài đang nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Cô sẽ là người trò chuyện trực tiếp với các cô gái để tìm hiểu các chàng trai.

Thùy Trang