xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Trần Tiểu Vy: Hoa hậu Việt Nam 2018

Th.Trang

Người đẹp Trần Tiểu Vy đã trở thành tân Hoa hậu Việt Nam 2018 trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, diễn ra tối 16-9 tại Nhà Thi đấu Phú Thọ (TP HCM) sau hơn 3 tháng tranh tài ở nhiều phần thi phụ.

Trần Tiểu Vy sinh năm 2000, là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, cô cũng là thí sinh được nhiều kỳ vọng sẽ giành ngôi vị Hoa hậu ngay từ những ngày đầu tiên diễn ra cuộc thi với gương mặt ăn hình, nụ cười sáng. Chưa từng tham gia các cuộc thi nhan sắc, Tiểu Vy (đến từ Quảng Nam) hoàn toàn là gương mặt mới đối với khán giả. Á hậu 1 thuộc về người đẹp Bùi Phương Nga. Người đẹp Nguyễn Thị Thúy An được trao danh hiệu Á hậu 2.

Trần Tiểu Vy: Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 1.

Từ trái qua: Á hậu 1 Bùi Phương Nga; tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy; Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An Ảnh: HOÀNG TRIỀU

Ngoài ra, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng trao một số giải thưởng phụ khác. Gồm Người đẹp Áo dài thuộc về thí sinh Lê Thanh Tú. Giải Người đẹp có gương mặt khả ái thuộc về Nguyễn Thị Hồng Tuyết. Người có làn da đẹp thuộc về Bùi Thị Yến Nhi. Người đẹp truyền thông (được đánh giá dựa trên khả năng ứng xử nhạy bén) thuộc về Phạm Ngọc Linh. Giải Người đẹp du lịch (giải thưởng mới của cuộc thi năm nay, góp phần quảng bá văn hóa Việt) thuộc về Hà Lương Bảo Hằng. Giải thưởng Người đẹp thể thao thuộc về Huỳnh Phạm Thủy Tiên. Giải thưởng Người đẹp tài năng thuộc về Đinh Phương Mỹ Duyên. Giải thưởng Người đẹp thời trang (giải thưởng mới của cuộc thi năm nay) thuộc về Nguyễn Hoài Phương Anh. Giải thưởng Người đẹp biển (trình diễn bikini) thuộc về Nguyễn Hoàng Bảo Châu.

Một trong những phần thi để lại nhiều ấn tượng với công chúng trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 là hoạt động Người đẹp nhân ái. Các dự án nhân ái được thực hiện với mục tiêu lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp bằng việc thực hiện những dự án nhân ái ý nghĩa. Dự án "Ngày hạnh phúc": Tổ chức hôn lễ tập thể cho người khuyết tật đã giúp cho thí sinh Nguyễn Thúc Thùy Tiên mang về giải thưởng Người đẹp nhân ái tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Đây là dự án xã hội thành công nhất và có hiệu ứng xã hội nhiều nhất.

"Người đẹp nhân ái" được khởi xướng thực hiện vào năm 2016. Đây là dấu ấn đổi mới mạnh mẽ, nhận được sự ủng hộ của đông đảo công chúng yêu mến cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo