Tranh cãi về nhan sắc Việt thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - Ảnh 1.

Nhan sắc đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019

Công ty Cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn (Unicorp) - đơn vị nắm giữ bản quyền, chịu trách nhiệm tuyển chọn gương mặt đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ - đã chọn Á hậu Hoàng Thùy đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019 (Hoa hậu Hoàn vũ 2019).

So với thời kỳ làm người mẫu với vóc dáng gầy gò như "con ma cây" thì nay, với danh hiệu Á hậu, nhan sắc Hoàng Thùy đã cải thiện hơn rất nhiều. Chỉ số hình thể của cô có số đo lần lượt là 82-60-94 với vòng 3 đầy đặn gợi cảm, chiều cao 1,77 m.  

Tranh cãi về nhan sắc Việt thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - Ảnh 2.

Liệu nhan sắc này có làm nên thành tích?

Theo đơn vị đề cử, không chỉ sở hữu vẻ ngoài cá tính, hiện đại, Á hậu Hoàng Thùy đã có nhiều hoạt động tích cực đối với cộng đồng, xã hội như Đại sứ Môi trường, đồng hành cùng chương trình "Tôi chọn sống xanh" tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường, trao nhà và học bổng cho trẻ em nghèo, người dân tại Long An… 

Trong chuyến công tác tại Philippines đầu năm 2019, Á hậu Hoàng Thùy khiến bạn bè quốc tế khâm phục vì khả năng diễn thuyết lưu loát bằng tiếng Anh cùng phong thái làm việc chuyên nghiệp. Cô còn liên tục được các bảng xếp hạng, diễn đàn sắc đẹp thế giới đưa vào danh sách các ứng viên tiềm năng của Miss Universe 2019.  

Tranh cãi về nhan sắc Việt thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - Ảnh 3.

So với thời còn làm người mẫu, nhan sắc Hoàng Thùy hiện tại đã được cải thiện rất nhiều

Á hậu Hoàng Thùy là ứng cử viên nổi bật và phù hợp nhất cho Miss Universe 2019 bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố về kinh nghiệm – sự chín muồi – bản lĩnh để tiếp bước H’Hen Niê tại Miss Universe.   

"Thùy cảm thấy thoải mái và tự tin nhất khi được là chính mình. Vì vậy, Thùy muốn mang đến Miss Universe một hình ảnh Hoàng Thùy chuyên nghiệp, cá tính chứ không gò ép bản thân theo một khuôn mẫu nào cả. Thùy hy vọng khán giả sẽ luôn bên cạnh, đồng hành cùng Thùy trong hành trình này" - Hoàng Thùy nói.  

Tranh cãi về nhan sắc Việt thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - Ảnh 4.

Nhiều ý kiến cho rằng những gì đang thể hiện trên ảnh hiện tại của Hoàng Thùy là kết quả của trang điểm và photoshop ảnh, còn bên ngoài nhan sắc của Hoàng Thùy vẫn không thay đổi nhiều so với trước đây. 

Điều lo ngại này không hẳn vô lý khi Hoa hậu Hoàn vũ là một cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp hiện đại và nóng bỏng. Đó là lý do nhan sắc Venezuela, Colombia, Puerto Rico... thường xuyên có mặt trong top cao của cuộc thi này. Trở lại với Hoàng Thùy, dù sở hữu vóc dáng của một người mẫu nhưng nhan sắc Hoàng Thùy lại khá mờ nhạt so với nhiều người đẹp khác.

Tranh cãi về nhan sắc Việt thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - Ảnh 5.

Hoàng Thùy khi là người mẫu

So với trước đây, nhan sắc Hoàng Thùy đã cải thiện nhiều nhưng rõ ràng, vẫn chưa đủ cho một đấu trường nhan sắc thế giới như Hoa hậu Hoàn vũ.

Tranh cãi về nhan sắc Việt thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - Ảnh 6.

Nhiều ý kiến thắc mắc tại sao đã đưa Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đi thi giờ lại phải đưa Á hậu đi thi?

Tranh cãi về nhan sắc Việt thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - Ảnh 7.
Tranh cãi về nhan sắc Việt thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - Ảnh 8.
Tranh cãi về nhan sắc Việt thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - Ảnh 9.
Tranh cãi về nhan sắc Việt thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - Ảnh 10.

Ngay khi đi thi hoa hậu và thắng giải Á hậu, nhan sắc Hoàng Thùy đã ít nhiều gây tranh cãi

Thùy Trang, ảnh: Hoàn Vũ