Trao giải cuộc thi ảnh "Người Hà Nội ứng xử văn minh, thanh lịch"

Tin mới

31/10/2017 21:56

Bộ ảnh "Kỷ cương - trách nhiệm - tận tình - thân thiện" của tác giả Thái Bá Hoạt và bức ảnh "Văn minh - Lịch sự" của tác giả Trần Thanh Hải đã giành giải nhất cuộc thi ảnh báo chí "Người Hà Nội ứng xử văn minh, thanh lịch 2017" do báo Hà Nội Mới và Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội phối hợp tổ chức.

Tại lễ trao giải chiều 31-10 ở Hà Nội, ông Nguyễn Hoàng Long - Tổng Biên tập Báo Hà Nội Mới, Trưởng ban tổ chức cuộc thi - cho biết BTC cũng đã trao 2 giải nhì, 5 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các tác giả khác.

Trao giải cuộc thi ảnh Người Hà Nội ứng xử văn minh, thanh lịch - Ảnh 1.

Đầu năm 2017, Hà Nội ban hành 2 quy tắc ứng xử quan trọng là "Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội" và "Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn TP Hà Nội". Hai quy tắc này đã góp phần điều chỉnh lời nói, thái độ, hành vi ứng xử, gìn giữ nét văn hóa Hà Nội, phát huy truyền thống tốt đẹp của Thăng Long - Hà Nội ngàn năm văn hiến - anh hùng.

Sau gần 5 tháng kể từ ngày phát động cuộc thi, ban tổ chức đã nhận được gần 1.000 tác phẩm của hơn 90 tác giả chuyên và không chuyên gửi về tham gia. 

H.L.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI