Trí Quang cùng gia đình nhạc sĩ Bắc Sơn đến với lớp học xóa mù chữ vùng sâu - Ảnh 1.

Diễn viên điện ảnh Trí Quang và các ca sĩ: Tâm Tâm, Bích Thủy, Hạ Châu, Bích Phượng trong chương trình trao học bổng tại ấp 4, xã Tóc Tiên, huyện Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Đông đảo phụ huynh của 200 em học sinh nghèo lớp học xóa mù chữ tại địa phương này đã đến tham dự. Đây là chương trình do Đoàn Thanh niên Đài PTTH Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp với Đoàn văn nghệ Tình ca Bắc Sơn, CLB Sân khấu Lạc Long Quân tổ chức.

Trí Quang cùng gia đình nhạc sĩ Bắc Sơn đến với lớp học xóa mù chữ vùng sâu - Ảnh 2.

Hơn 200 em thiếu nhi và phụ huynh đã đến hưởng ứng chương trình, nhận quà và học bổng

Trí Quang chia sẻ: "Niềm vui như được nhân lên từ những việc làm ý nghĩa này. Chúng tôi cố gắng mỗi tuần đều có một suất diễn mang những món quà thiết thực đến với trẻ em nghèo vùng xa. Đoàn văn nghệ "Tình ca Bắc Sơn" đã miệt mài làm công việc thiện nguyện này, mong muốn nhân rộng hơn nữa sự quan tâm đến những mãnh đời bất hạnh qua các chuyến đi thăm, tặng quà cho các trại trẻ mồ côi, các trung tâm nuôi dưỡng người già yếu, neo đơn, bệnh tật".

Diễn viên điện ảnh Trí Quang đã hát và giao lưu với các em thiếu nhi. Anh tâm sự chuyến đi này đưa anh quay về với tuổi thơ, được vui đùa, được ca hát với các em là niềm hạnh phúc.

Tham gia chương trình còn các ca sĩ Hạ Châu, Bích Thủy, Bích Phượng, Bình Chinh, Tâm Tâm, Nguyễn Tuấn, Nghi Tâm, Cẩm Như, cùng Á vương thời trang Nguyễn Thành Danh, diễn viên Nguyễn Kim Luân… Ca sĩ Bích Thủy - Trưởng Đoàn văn nghệ "Tình ca Bắc Sơn, con gái nhạc sĩ Bắc Sơn - cho biết chị rất ngưỡng mộ tài năng diễn xuất, ca hát của diễn viên Trí Quang, cũng như cảm phục tình cảm, tấm lòng mà anh luôn dành cho học sinh nghèo. 

"Trong tuần sau, chúng tôi tiếp tục đưa chương trình đến với các địa phương có lớp học tình thương để chia sẻ với trẻ em nghèo hiếu học. 50 chương trình mang chủ đề này sẽ được gia đình nhạc sĩ Bắc Sơn thực hiện trong tháng 10" – diễn viên điện ảnh Trí Quang bày tỏ.

Trí Quang cùng gia đình nhạc sĩ Bắc Sơn đến với lớp học xóa mù chữ vùng sâu - Ảnh 3.

Diễn viên Trí Quang luôn mang niềm vui đến cho trẻ em nghèo

Tin-ảnh: Thanh Hiệp