Trong chương trình "Nhanh như chớp" do Trường Giang và Hari Won làm MC tập mới đây, Trường Giang liên tục nói về chuyện tình cảm của Huỳnh Phương. Cho rằng Huỳnh Phương và bạn gái ở giai đoạn trục trặc qua phần giới thiệu ban đầu nên trước khi đọc câu hỏi phần thi của Huỳnh Phương, Trường Giang hát trêu ghẹo: "Cơn đau cũng thế thôi, cũng qua như giấc mơ. Đau chỉ một lần mà mất em đến mãi mãi...".

Huỳnh Phương tỏ thái độ không hài lòng nhưng Trường Giang vẫn tìm cách trêu chọc. Anh đùa: "Khi trái tim đau, tất cả nỗi đau dồn lên não. Trong não không có gì ngoài hình bóng của em" khi thấy nghệ sĩ này suy nghĩ hơi lâu để tìm câu trả lời. Huỳnh Phương bất lực cam chịu khi Trường Giang đùa nhây không tha dù anh tỏ thái độ. Thêm vào đó, một số câu hỏi trong "Nhanh như chớp" nhảm đến mức khó tả càng khiến khán giả lẫn khách mời khó chịu.

Trường Giang – Trấn Thành bị chê phô khi châm chọc chuyện tình người khác - Ảnh 1.

Huỳnh Phương không vui khi chuyện tình cảm cứ bị mang ra châm chọc

Trường Giang – Trấn Thành bị chê phô khi châm chọc chuyện tình người khác - Ảnh 2.

Trường Giang bị khán giả chê kém duyên

Huỳnh Phương chia sẻ trên mạng xã hội Facebook: "Tôi chưa bao giờ để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Vì nhiều lí do không muốn chơi tiếp nên thua thôi. Vui là chính mà hết vui là hết chơi". Anh cũng dẫn lại câu hỏi có phần nhảm của chương trình: "Ngô Kiến Huy khờ dại là gì vậy mọi người? Là ngây ngô, ngô nghê… ai giải thích hộ tôi với!".

Nhiều khán giả chỉ trích Trường Giang kém duyên: "Đây không phải lần đầu, tôi nhiều lần thấy Trường Giang vô duyên không chỉ đem chuyện cá nhân người khác ra đùa, đùa rất nhây. Anh ta còn nhiều lần nói đùa với khách mời nữ trong "Siêu bất ngờ" một cách thiếu tôn trọng. Khi tôi bình luận góp ý bên Youtube thì bị người hâm mộ Trường Giang chửi với những câu từ cũng rất khó nghe. Tôi từng rất thích "Nhanh như chớp" và "Siêu bất ngờ" nhưng giờ không muốn xem" – một khán giả bình luận.

Nhiều người khác cho rằng kiểu đùa trên sự đau khổ, chuyện tình cảm riêng tư của người khác chẳng thấy vui mà chỉ thấy lố bịch. Nghệ sĩ bản lĩnh có nhiều cách để tạo sức hút, tạo tiếng cười cho chương trình chứ đâu phải chỉ chăm chăm vào soi mói đời tư một cách tầm phào như thế.

Trước Huỳnh Phương, Trường Giang cũng từng mang chuyện tình yêu của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh ra để pha trò. Khi cả hai chia tay, đây cũng tiếp tục là chủ đề châm chọc trên sóng truyền hình.

Trường Giang – Trấn Thành bị chê phô khi châm chọc chuyện tình người khác - Ảnh 3.

Trấn Thành cũng thường bị chỉ trích, lần này là chê bai ngoại hình Mạc Văn Khoa

Ngoài Trường Giang, Trấn Thành cũng không ít lần bị chỉ trích cũng vì việc đùa lố chuyện tình cảm người khác trên sóng truyền hình. Khi Trấn Thành mang nghệ sĩ Anh Đức đi "bán tháo" khắp các chương trình, nhiều người cũng đã tỏ thái độ chẳng hài lòng. 

Mới đây, Trấn Thành châm chọc ngoại hình Mạc Văn Khoa trong chương trình "Người ấy là ai?" thái quá cũng gặp phải phản ứng của công chúng. Họ cho rằng đó là sự "miệt thị ngoại hình" công khai trên truyền hình, cần phải lên án để tránh lan tỏa một cách tiêu cực.

Minh Khuê (Tổng hợp)