Văn phòng công tố viên Los Angeles - Mỹ ngày 13-7 đã tuyên bố truy tố Susan Atrach các tội danh trộm cắp danh tính người khác và gian lận. Susan Atrach bị cáo buộc đã tấn công tài khoản Selena Gomez vài lần từ năm 2015 đến 2016 và đã đánh cắp ảnh cùng những thông tin khác.

Cô không chỉ chia sẻ nó cùng những người khác và còn đăng tải lên các trang mạng xã hội khác thuộc tài khoản của Selena Gomez. Gần nhất, cô còn mạo danh luôn cả Selena Gomez, đăng tải ảnh nhạy cảm của Selena lẫn bạn trai cũ Justin Bieber khiến công chúng một phen nhốn nháo.

Truy tố người phụ nữ tấn công tài khoản Selena Gomez - Ảnh 1.

Selena Gomez bị tấn công tài khoản mạng xã hội

Susan Atrach hiện đang ở New Jersey - Mỹ và không biết rõ có bị tạm giam chờ ra tòa hay không sau khi bị truy tố. Mức bảo lãnh tại ngoại của cô được xác lập 250.000 USD. Nếu bị tòa kết án có tội, cô đối mặt án cao nhất là 9 năm tù giam.

Selena Gomez là một trong những nữ hoàng Instagram với hơn 138 triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Tài khoản của cô rất có giá trị thương mại. Nổi tiếng từ phim của Disney suốt những năm 2007 đến 2012, Selena Gomez còn là ca sĩ được yêu thích. Cô vẫn duy trì tên tuổi trong hoạt động sô-lô và được mọi người quan tâm đời tư, nhất là chuyện tình tan hợp với Justin Bieber. Mới đây, Justin Bieber tạo chú ý khi cầu hôn Hailey nhưng Selena Gomez lại là người bị réo gọi tên nhiều nhất.

Truy tố người phụ nữ tấn công tài khoản Selena Gomez - Ảnh 2.
M.Khuê (Theo Reuters)