\

Từ Mỹ về, ca sĩ Tuấn Hưng tự nguyện cách ly - Ảnh 1.

Chia sẻ của Tuấn Hưng trên Facebook

Vừa từ Mỹ về vào tối 10-3, ca sĩ Tuấn Hưng lập tức khai báo y tế và tự nguyện cách ly tại nhà. Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng công khai thông báo tình hình sức khỏe và cho hay mọi thủ tục y tế đều đã hoàn tất, thực hiện nghiêm túc. 

Dù không nhận được yêu cầu nào của bộ phận y tế nhưng để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho những người xung quanh, nam ca sĩ khẳng định vẫn tự cách ly tại nhà để góp một phần nhỏ bé cùng toàn dân chống dịch.

Dịch bệnh Covid-19 hiện diễn biến phức tạp. Một số nghệ sĩ Việt Nam đã được yêu cầu cách ly tập trung và tự cách ly tại nhà sau khi trở về từ các vùng dịch như Ý, Pháp, Hàn Quốc.

Từ Mỹ về, ca sĩ Tuấn Hưng tự nguyện cách ly - Ảnh 2.

Vừa trở về từ Mỹ, Tuấn Hưng cũng tự nguyện cách ly

Hôm qua, 10-3, Sở Văn hoá và Thể thao TP HCM cũng đã rà soát lại danh sách những nghệ sĩ Việt Nam có thể đi đến các vùng dịch. Sở còn đến gặp từng nhà thiết kế, bầu sô để tìm hiểu thêm. Do lịch trình di chuyển thường xuyên nên không ít người như Trường Giang, Hari Won, Hoà Minzy... đã chủ động cách ly để giữ an toàn sức khoẻ bản thân và mọi người. Các nghệ sĩ vừa hoàn thành lịch trình tại nước ngoài như Lynk Lee, Duy Khánh... cũng tự giác tới khu cách ly tập trung hoặc tự cách ly tại nhà trong 14 ngày, kiểm tra y tế kỹ càng.

Thùy Trang