Tuần lễ Thời trang trẻ em thành một sàn diễn thời trang chuẩn quốc tế - Ảnh 1.

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam là nơi để mẫu nhí phát triển tài năng

Trong buổi họp báo diễn ra tối 14-8 tại TP HCM, siêu mẫu Xuân Lan giới thiệu sự trở lại của sân chơi quen thuộc cho người mẫu nhí: Vietnam Junior Fashion Week - Tuần lễ Thời trang trẻ em mùa thứ 9; đồng thời, công bố khởi động mùa đầu tiên của Vietnam Runway Fashion Week (sàn diễn thời trang dành cho người mẫu chuyên nghiệp) từ ngày 23 đến 25-8 tại khách sạn White Palace..

Trong đó, Tuần lễ Thời trang trẻ em Việt  Nam được tổ chức nhằm giúp các thương hiệu thời trang trẻ em và người mẫu nhí phát triển toàn diện. Đây là thương hiệu đã gắn liền với cái tên Xuân Lan qua 9 mùa được tổ chức rất thành công tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), trở thành một điểm hẹn quen thuộc của nhiều người mẫu và thương hiệu thời trang trẻ em danh tiếng.

Tuần lễ Thời trang trẻ em thành một sàn diễn thời trang chuẩn quốc tế - Ảnh 2.

Các bé được làm quen với sàn diễn chuyên nghiệp

Tuần lễ Thời trang trẻ em thành một sàn diễn thời trang chuẩn quốc tế - Ảnh 3.

Trong khi đó, Vietnam Runway Fashion Week được siêu mẫu Xuân Lan sản xuất mùa đầu tiên sau thời gian dài ấp ủ. Đây là tâm huyết của nữ siêu mẫu sau thời gian thành công với Vietnam Designer Fashion Week trước đó, cô muốn mang trở lại một sân chơi chuyên nghiệp, nơi những người mẫu, các thương hiệu, nhà thiết kế và khán giả được đắm chìm trong một không gian thời trang đẳng cấp quốc tế.

Sau khi dừng lại với Vietnam Designer Fashion Week, sự trở lại với thời trang dành cho người mẫu chuyên nghiệp này của Xuân Lan nhận được sự ủng hộ lớn của những người yêu mến thời trang.

Tuần lễ Thời trang trẻ em thành một sàn diễn thời trang chuẩn quốc tế - Ảnh 4.

Thị trường mẫu nhí đang rất phát triển

Thùy Trang, ảnh: Hoàng Bảo