Tuấn Ngọc: ‘Tôi thèm ăn Tết Việt’ - Ảnh 1.

Anh em ca sĩ Tuấn Ngọc- Khánh Hà kết hợp cùng nhau trong một đêm nhạc

Danh ca chia sẻ mỗi lần về Việt Nam những ngày giáp Tết biểu diễn anh chẳng muốn quay về Mỹ vì thèm cảm giác sống trong không khí của đón xuân quê hương. Anh bảo "Về Việt Nam hát dịp giáp Tết, tôi lại chẳng muốn quay về Mỹ, thèm Tết Việt lắm. Chẳng đâu vui bằng tết ở quê nhà. Thế nên, tôi chỉ mong có dịp cả nhà được đón Tết cùng nhau ở Việt Nam". Ông cũng chia sẻ thêm, mãi vẫn chưa có được cái Tết trọn vẹn ở Việt Nam. Nhưng chắc chắn, mọi người nào đó, ông sẽ lên kế hoạch để cả nhà cùng về Việt Nam đón tết.

Ông bảo, mỗi lần trở về nước anh đều cảm thấy rất vui, vì vừa có dịp thăm lại quê hương, vừa có thể đi hát và gặp lại những khán giả yêu mến giọng hát của mình. Chỉ cần nghĩ như vậy thôi là anh đã thấy "sung" rồi.

Tuấn Ngọc: ‘Tôi thèm ăn Tết Việt’ - Ảnh 2.

Ca sĩ Khánh Hà

Ông cùng em gái, ca sĩ Khánh Hà, đang chuẩn bị cho hai đêm nhạc vào ngày 26 và 27-1 tại TPHCM. Bên cạnh những bản tình ca bất hủ của mình, những bài nhạc xuân chính là món quà xuân mà hai ca sĩ gởi đến khán giả yêu mến mình. Trong đó, gồm các ca khúc xuân quen thuộc như "Em đã thấy mùa xuân chưa", "Nắng có còn xuân", "Xin một ngày mai có nhau", "Tình yêu như bóng mây", "Only you". Riêng Tuấn Ngọc sẽ solo: "Ru em từng ngón xuân nồng", "Tình khúc mùa xuân".  Ngoài những bản tình ca, nhạc xuân, Tuấn Ngọc và Khánh Hà kết hợp song ca: Lạc mất mùa xuân, All I have to do is dream, The Prayer, Time to say goodbye...

 Trước đêm diễn, Tuấn Ngọc cùng gia đình ca sĩ Khánh Hà đã có chuyến chu du Đà Lạt thú vị. Ca sĩ Khánh Hà chia sẻ, đã khá lâu, chị chưa lên Đà Lạt- quê hương của chị nên chuyến đi cho chị nhiều cảm giác tuyệt vời. "Vừa trở về, tôi lại thúc giục các chị em lên kế hoạch làm thêm một chuyến du lịch khác lên Đà Lạt với mọi thành viên trong nhà", chị nói. 

Tuấn Ngọc: ‘Tôi thèm ăn Tết Việt’ - Ảnh 3.

Khoảnh khắc anh em ca sĩ Tuấn Ngọc thăm thú Đà Lạt

Tuấn Ngọc: ‘Tôi thèm ăn Tết Việt’ - Ảnh 4.

Họ hi vọng lần tới cả nhà được cùng nhau đi thăm Đà Lạt

Thùy Trang