Táo Kinh tế - Xã hội trổ tài làm ảo thuật trong Táo quân 2019 - Ảnh 1.

Vân Dung vai táo Xã hội háo hức lên báo cáo Ngọc Hoàng

Buổi ghi hình đầu tiên của "Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2019" đã diễn ra tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô tối 25-1 với dàn diễn viên quen thuộc được yêu thích đã gắn bó với Táo quân suốt 16 năm qua như NSUT Quốc Khánh, NSUT Chí Trung, NSUT Quang Thắng, NSUT Công Lý, NSND Tự Long, NSUT Xuân Bắc, nghệ sĩ Vân Dung.  Bên cạnh đó, "Táo quân 2019" cũng có sự góp mặt của nhiều gương mặt trẻ như Duy Nam, Trung ruồi, Manh Dũng.

Táo Kinh tế - Xã hội trổ tài làm ảo thuật trong Táo quân 2019 - Ảnh 2.

Câu chuyện về đội tuyển bóng đá Việt Nam không thể thiếu trong màn chầu của các táo trong năm qua

Năm 2018 là một năm đầy ắp sự kiện ở đủ các lĩnh vực trong đời sống xã hội và điều đó được thể hiện khá rõ trong Táo quân thông qua các màn chầu của các Táo. Đặc biệt, ê kíp sáng tạo đã đầu tư một màn báo cáo công phu, thú vị của bộ đôi Quang Thắng (Táo kinh tế) - Vân Dung (Táo xã hội) để làm nổi bật được nhiều thành tựu kinh tế xã hội trong năm qua. 

Táo Kinh tế - Xã hội trổ tài làm ảo thuật trong Táo quân 2019 - Ảnh 3.

Táo kinh tế - xã hội trở thành những ảo thuật gia trong phần báo cáo của mình

Tất nhiên những tồn tại, vấn đề của 2 lĩnh vực cũng được khéo léo chỉ ra dưới lăng kính hài hước qua những chất vấn của Nam Tào Bắc Đẩu và Ngọc Hoàng. Cũng trong màn chầu của Táo kinh tế - xã hội, khán giả còn được chứng kiến những tiết mục ảo thuật đặc sắc mà bản thân hai nghệ sĩ Quang Thắng và Vân Dung trở thành những ảo thuật gia.

Táo Kinh tế - Xã hội trổ tài làm ảo thuật trong Táo quân 2019 - Ảnh 4.

Màn đối đáp của các Táo trong "Gặp nhau cuối năm 2019"

Táo Tự Long tiếp tục thể hiện tài năng ca hát nổi trội của mình trong màn báo cáo. Tuy nhiên, phần ấn tượng và để lại nhiều cảm xúc nhất có lẽ lại chính là cuộc gặp gỡ với một gương mặt mới, lần đầu tiên lên thiên đình. Khán giả sẽ không khỏi bất ngờ khi bà mẹ chồng nổi tiếng NSND Lan Hương (Bông) xuất hiện trong Táo quân, mong muốn Ngọc Hoàng giải đáp những vướng mắc, bức xúc dưới hạ giới của người dân và doanh nghiệp.

Táo Kinh tế - Xã hội trổ tài làm ảo thuật trong Táo quân 2019 - Ảnh 5.

Táo quân 2019 xuất hiện những gương mặt mới trong vai Thiên Lôi

Bộ 3 gương mặt trẻ Duy Nam, Trung ruồi, Mạnh Dũng trong vai Thiên Lôi và phó Thiên lôi được trao nhiều đất diễn hơn so với những năm trước và cũng chứng tỏ được sự duyên dáng, kết hợp khá ăn ý với các nghệ sĩ đàn anh.

Táo Kinh tế - Xã hội trổ tài làm ảo thuật trong Táo quân 2019 - Ảnh 6.

Nhiều vấn đề nóng được đề cập trong "Táo quân" năm nay

Táo quân - Gặp nhau cuối năm 2019 sẽ được phát sóng vào 20 giờ đêm 30 Tết trên sóng VTV.

Yến Anh, ảnh Hoàng Dương