Ngay sau khi Hứa Chí An họp báo xác nhận ngoại tình với Hoàng Tâm Dĩnh, khóc lóc xin lỗi vợ diễn viên này cũng như bạn trai Mã Quốc Minh. Người trong cuộc tha thứ lỗi lầm nhưng Hứa Chí An và Hoàng Tâm Dĩnh bị công luận chỉ trích nặng nề.

Được TVB tận lực lăng xê nhưng giờ đây, Hoàng Tâm Dĩnh đối mặt với sự tẩy chay mạnh mẽ từ công chúng, ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp. Toàn bộ hoạt động của cô bị TVB "đóng băng" ngay khi xác nhận ngoại tình.

TVB khốn đốn vì bê bối làm kẻ thứ ba của Hoàng Tâm Dĩnh - Ảnh 1.

Hoàng Tâm Dĩnh mất sự nghiệp vì bê bối léng phéng đàn ông có vợ

Những chương trình Hoàng Tâm Dĩnh được mời làm MC đều lập tức đổi sang MC khác. Các phim cô đã đang và sẽ đóng đều theo hướng xử lý cắt bỏ quay lại, thay đổi diễn viên. Phim "Bằng chứng thép 4" đã xử lý xong hậu kỳ và dự định chiếu trong năm 2019 nhưng hiện không biết có giữ đúng lịch không vì nhà đài đang thảo luận việc quay lại những cảnh có Tâm Dĩnh.

TVB khốn đốn vì bê bối làm kẻ thứ ba của Hoàng Tâm Dĩnh - Ảnh 2.

Cô bị tẩy chay và gây hại cho nhiều phim, chương trình truyền hình, các nhãn hàng đại diện

Rõ ràng, hành động của cá nhân nhưng công sức tập thể bị ảnh hưởng nặng nề. Ở đây, Hoàng Tâm Dĩnh không chỉ gây tổn hại cho phim "Bằng chứng thép 4" mà còn nhiều phim khác của TVB.

Phim "The Offiners" do Hoàng Tâm Dĩnh đóng nữ chính được lên kế hoạch phát sóng sau "The Defected" nay đã bị kéo khỏi lịch. Phim "Finding her voice" và "Maid Alliance" có Hoàng Tâm Dĩnh tham gia cũng bị hoãn và điều này khiến không ít diễn viên khác tức giận.

Phim "Kenedy yêu Kenedy" có sự tham gia của Hoàng Tâm Dĩnh bị hủy lịch chiếu ngày 13-5.

Hứa Chí An tuyên bố tạm rời showbiz nên toàn bộ hoạt động ngưng lại. Những đêm nhạc đã bán vé cũng phải trả vé. Vụ bê bối này khiến anh mất gần 65 tỉ đồng và toàn bộ chi phí đền bù thiệt hại cho việc hoàn trả tiền vé, địa điểm, máy móc chuẩn bị.

TVB khốn đốn vì bê bối làm kẻ thứ ba của Hoàng Tâm Dĩnh - Ảnh 3.

Hoàng Tâm Dĩnh và bạn trai Mã Quốc Minh

TVB khốn đốn vì bê bối làm kẻ thứ ba của Hoàng Tâm Dĩnh - Ảnh 4.

Hứa Chí An cũng tổn thất không nhỏ sau bê bối ngoại tình

Minh Khuê (Theo Jayne Stars)