Uma Thurman có bài nói chuyện dài để chi tiết hóa mọi cáo buộc cũng như những tin đồn, thắc mắc xung quanh cô. Nữ diễn viên này kể rằng Harvey Weinstein đã tấn công tình dục cô tại một khách sạn ở London - Anh năm 1994.

Thời điểm đó, Uma Thurman đang tham gia phim "Pulp Fiction" năm 1994 do Harvey Weinstein phát hành. Theo lời kể, Harvey Weinstein đã đẩy ngã cô trong phòng khách sạn Savoy ở London rồi bắt đầu sàm sỡ. Cô tức giận chống cự, bỏ đi và sau đó cảnh cáo ông ta không được tiếp tục quấy rối.

Uma Thurman kể chi tiết vụ bị tấn công tình dục - Ảnh 1.

Uma Thurman tố Harvey Weinstein

Uma Thurman đã chính thức trở thành phụ nữ mới nhất tố cáo Harvey Weinstein. Tính đến nay, "ông trùm" Hollywood đã bị hơn 70 người tố cáo. Ngày 3-2, luật sư của Harvey Weinstein thay mặt gửi lời xin lỗi vì hành vi ve vãn nữ diễn viên này cách đây 25 năm vì hiểu nhầm cô có tình cảm với mình. Tuy nhiên, luật sư này phủ nhận cáo buộc hành động tấn công tình dục và cho biết cả hai vẫn là bạn bè nhiều năm sau đó.

Luật sư của Harvey Weinstein nói thêm rằng nhà sản xuất này buồn vì những thông tin không đúng sự thật lại xuất phát từ người đã làm việc cùng ông suốt hơn 2 thập kỷ. Đồng thời, phía này cũng cho biết sẽ xem xét kỹ các cáo buộc từ Uma Thurman trên báo và khởi kiện khi thấy cần thiết.

Không chỉ cáo buộc Harvey Weinstein, Uma Thurman còn "kể tội" đạo diễn Quentin Tarantino. Cô nói ông ép cô đóng cảnh mạo hiểm lái xe hơi tốc độ cao trong phim "Kill Bill" dù lúc đó cô không thoải mái, muốn từ chối. Ngay sau đó, cô mất lái, tông xe vào cây và nằm viện với chấn thương cổ, đầu gối...

Uma Thurman kể chi tiết vụ bị tấn công tình dục - Ảnh 2.
M.Khuê (Theo Reuters)