Ứng viên Hoa hậu Việt Nam 2018 chạy nước rút cho chặng đua cuối - Ảnh 1.

Dàn ứng viên Hoa hậu Việt Nam đã tới TPHCM để chuẩn bị cho vòng thi nước rút

Top 3 các thí sinh được đề cử tại các cuộc thi phụ (Người đẹp biển, Người đẹp thời trang, Người đẹp du lịch) sẽ tiếp tục cuộc chiến tại chặng đua cuối với nhiều hoạt động ở TP HCM để giành vé ưu tiên vào thẳng top 20 chung cuộc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Thông tin từ ban tổ chức cho biết các hoạt động tại TP HCM sẽ là chặng đua nước rút để tìm ra tân Hoa hậu Việt Nam. 

Ứng viên Hoa hậu Việt Nam 2018 chạy nước rút cho chặng đua cuối - Ảnh 2.

Sau một thời gian dài tham gia các hoạt động phụ, các thí sinh tiếp tục cuộc chiến gay cấn

Ứng viên Hoa hậu Việt Nam 2018 chạy nước rút cho chặng đua cuối - Ảnh 3.

Các thí sinh được sắp xếp lưu trú tại khách sạn Léman

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam từ vòng sơ khảo đến nay đã kéo dài gần 3 tháng, 43 thí sinh trải qua rất nhiều hoạt động đa dạng và có thể thấy rõ chất lượng thí sinh tiến bộ từng ngày. Ông Lê Xuân Sơn, Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, nhận xét: "Bước vào chặng 2 của vòng chung kết, các thí sinh sẽ phải tiếp tục rèn luyện, bộc lộ các phẩm chất của mình trong điều kiện không còn những hoạt động quy mô lớn trước đêm chung kết. Các em phải rèn luyện để hoàn thiện hơn vẻ đẹp ngoại hình, đặc biệt là được bồi dưỡng thêm kiến thức trong một số lĩnh vực. 43 thí sinh sẽ cùng BTC chuẩn bị cho 1 đêm chung kết tốt nhất, trước hết là những phần thi quyết định, sau nữa là một sự kiện văn hóa thuộc loại lớn nhất của nữ thanh niên Việt Nam, góp 1 dấu ấn trong đời sống văn hóa, tinh thần của cả nước trong năm nay".

Ứng viên Hoa hậu Việt Nam 2018 chạy nước rút cho chặng đua cuối - Ảnh 4.

Đây là lúc các thí sinh thể hiện bản thân rõ nét nhất

Đêm chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sẽ diễn ra vào tối 16-9 tại Nhà hát Hòa Bình (TP HCM). Đây là lúc tân Hoa hậu Việt Nam được gọi tên. Hiện các thí sinh được sắp xếp lưu trú tại căn hộ 5 sao Léman (TP HCM).

Ứng viên Hoa hậu Việt Nam 2018 chạy nước rút cho chặng đua cuối - Ảnh 5.

AI trong số họ sẽ là tân Hoa hậu Việt Nam 2018?

Thùy Trang, ảnh: Viết Quý