Ước nguyện đầu năm của giới sao Việt - Ảnh 1.

Ca sĩ, diễn viên Minh Hằng

Ca sĩ Minh Hằng là một trong số đó. Chị chấp nhận... gầy như manơcanh để có những sản phẩm chất lượng nhất phục vụ khán giả. 

Từ ca sĩ và trở thành diễn viên được yêu thích là niềm tự hào của Minh Hằng nhưng điều chị mong muốn còn nhiều hơn thế. Tham gia sản xuất phim, trở thành nhà sản xuất với góc nhìn mới lạ trong nền công nghiệp điện ảnh chính là khát khao nhiều năm nay của chị. Năm 2020, khán giả sẽ thấy giấc mơ của Minh Hằng thành sự thật. 

Còn với ca sĩ Lam Trường, anh không bật mí cụ thể vì sợ "nói trước bước không qua", nhưng chắc chắn phiên bản mới của Lam trường 9PM sẽ mang đến cho khán giả yêu nhạc những trải nghiệm thú vị hơn. Bên cạnh đó là một dự án âm nhạc khác mà anh và cộng sự đã dành khá nhiều thời gian để xây dựng. Ngôi sao của "Mưa phi trường" thuở nào kỳ vọng sẽ lại bùng nổ với dự án này khi ra mắt vào những ngày đầu năm mới.

Lam Trường chia sẻ nguyện ước đầu năm 2020 của mình

Năm qua, Tóc Tiên miệt mài với nhiều sản phẩm, dự án âm nhạc cá nhân. Trong năm nay, Tóc Tiên tiếp tục thực hiện nhiều sản phẩm mới, mong mỏi được công chúng nhiệt tình đón nhận. Những dự án này được chị chuẩn bị kỹ trong suốt năm 2019. 

Ước nguyện đầu năm của giới sao Việt - Ảnh 3.

Ca sĩ Tóc Tiên hứa hẹn bùng nổ

Hồ Ngọc Hà đã có một năm khá im ắng và cô nói năm 2020 sẽ không còn... lười nữa. Cô sẽ thực hiện những dự án âm nhạc còn dang dở. "Nếu năm trước tôi mới chỉ nói đến các dự án của mình thì năm nay, những dự án đó sẽ thành hình và đến với khán giả" - Hồ Ngọc Hà đặt quyết tâm.  

Lâm Vỹ Dạ đã và đang tiếp tục xây dựng nên những dự án không chỉ là hài hước mà còn có ý nghĩa. Đó là một Lâm Vỹ Dạ thật sự mới mẻ với sản phẩm do chính chị đầu tư, kỳ vọng mang đến sự hài lòng cho khán giả. Lâm Vĩ Dạ chia sẻ: "Ngày mai sẽ tốt hơn hôm nay, đó chính là tôn chỉ của Dạ khi theo đuổi công việc của mình". 

Lâm Vĩ Dạ cũng cho biết với giải Mai Vàng vừa được bạn đọc Báo Người Lao Động, công chúng hâm mộ bình chọn, là động lực để cô tiếp tục lao động sáng tạo và tiếp tục "cháy" hết mình cùng khán giả. 

Nghệ sĩ vừa đoạt giải Mai Vàng hạng mục Diễn viên hài được yêu thích Lâm Vỹ Dạ

Thúy Ngân luôn muốn có những tạo hình mới mẻ, những trải nghiệm nhân vật thú vị hơn so với những vai diễn đã ra mắt khán giả trước đây. 

Sẽ là một Thúy Ngân đột phá hơn và mới mẻ hơn so với  thời điểm chị được tôn vinh tại lễ trao giải Mai Vàng 2018. Từ vai diễn rất thành công trước đó ở giải Mai Vàng 2018 trong phim "Gạo nếp gạo tẻ", năm 2020 sẽ là năm mà Thúy Ngân có vai diễn ấn tượng hơn trong "Gạo nếp gạo tẻ 2". 

Một trong những ồn ào gần đây quanh Thúy Ngân chính là tin đồn cô cặp kè cùng đàn anh Trương Thế Vinh. Thúy Ngân chia sẻ: "Gia đình cũng hối thúc lắm rồi vì sợ Ngân ế. Nhưng Ngân đã hứa với ba, cho Ngân thêm 3 năm nữa để làm nghề và tìm kiếm đích đến của mình".

Diễn viên Thúy Ngân, từng đoạt giải Mai Vàng 2018, chia sẻ ước nguyện ngày đầu năm

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc ngày càng đắt sô và cô ước mong tiếp tục được khán giả ủng hộ nhiều hơn nữa. 

Lan Ngọc chia sẻ mong ước ngày năm mới

Thùy Trang