Vai đả nữ cuối cùng của Ngô Thanh Vân  - Ảnh 1.

Ngô Thanh Vân

Đến nay Ngô Thanh Vân được đánh giá là một phụ nữ có "quyền lực" ở nền công nghiệp điện ảnh Việt trong vai trò diễn viên và nhà sản xuất.  Mỗi năm, cô luôn luôn cho ra những sản phẩm ấn tượng mang đậm dấu ấn cá nhân với "Ngày nảy ngày nay", "Tấm Cám: chuyện chưa kể" và "Cô Ba Sài gòn".. 

Vai đả nữ cuối cùng của Ngô Thanh Vân  - Ảnh 2.

Ngô Thanh Vân quyền lực ở điện ảnh

Sau những dự án Hollywood đình đám như "Starwars: The last Jedi" và "Bright",  Ngô Thanh Vân chính thức trở lại màn ảnh Việt với hình ảnh "đả nữ", từng giúp cô ghi dấu ấn với khán giả điện ảnh Việt thời gian qua. Điều này gây chú ý bởi suốt 5 năm qua, cô gần như không tham gia diễn xuất ở điện ảnh Việt với hình ảnh một "đả nữ" mang thương hiệu của cô. 

Vai đả nữ cuối cùng của Ngô Thanh Vân  - Ảnh 3.

Ngô Thanh Vân chính thức trở lại vai đả nữ

Ngô Thanh Vân cho biết đây là dự án được ấp ủ suốt 4 năm, cô cũng dành nhiều thời gian tập luyện rất nhiều cho vai diễn này: "Một vai diễn hành động tôi rất mong đợi và tôi hi vọng khán giả cũng mong đợi".  Dự án mang tên "Hai Phượng", do đạo diễn Lê Văn Kiệt thực hiện. Bộ phim  mất đến 2 năm để hoàn thiện khâu kịch bản, đây chính là dự án tâm huyết của Ngô Thanh Vân.  Cô nói: "Đây là vai diễn "đả nữ" cuối cùng của tôi".  

Vai đả nữ cuối cùng của Ngô Thanh Vân  - Ảnh 4.

Ngô Thanh Vân của hiện tại

"Tôi vẫn đang chờ đợi và tìm kiếm một gương mặt mới không chỉ tiếp tục con đường "đả nữ" của tôi mà còn trở thành thế hệ tiếp theo của điện ảnh Việt"-  Ngô Thanh Vân bộc bạch. Điều đó đồng nghĩa cô bắt đầu thực hiện tâm huyết đào tạo ra một lứa diễn viên nối tiếp, kế thừa và phát triển những tham vọng ấp ủ của chính cô.  

Vai đả nữ cuối cùng của Ngô Thanh Vân  - Ảnh 5.

Không chỉ tâm huyết làm phim, Ngô Thanh Vân còn ấp ủ dự án đào tạo diễn viên

Vai đả nữ cuối cùng của Ngô Thanh Vân  - Ảnh 6.

Đả nữ Ngô Thanh Vân cũng dịu dàng thế này trong tà áo dài

Vai đả nữ cuối cùng của Ngô Thanh Vân  - Ảnh 7.

Và cũng cực kỳ sexy

Vai đả nữ cuối cùng của Ngô Thanh Vân  - Ảnh 8.

Dù hình tượng nào, điều không thể phủ nhận là Ngô Thanh Vân rất hấp dẫn