Được đánh giá là một làn gió mới cho chương trình Làng Hài Mở Hội với đội hình 3 thành viên nữ xinh đẹp và tài năng, đội Tươi sẽ thể hiện tiểu phẩm Tình yêu diệu kỳ trong đêm thi thứ 2. Trà Ngọc hóa thân thành người phụ nữ trung niên, trải qua nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. Tình huống éo le khi cô gặp và yêu một chàng nhỏ hơn mình 20 tuổi (do "hotboy làng hài" Anh Tú trợ diễn), tình yêu của họ bị ngăn cấm bởi cô con gái (Phương Linh thể hiện). Liệu chàng trai trẻ này có thật sự yêu Trà Ngọc? Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 2.

Việt Hương cắt đứt tình chị em với Đại Nghĩa tại Làng Hài Mở Hội - Ảnh 1.

Trà Ngọc hóa thân thành người phụ nữ trung niên

Là một trong hai đội rơi vào vòng nguy hiểm, Chuồn Chuồn Giấy chọn tiểu phẩm Vượt qua thử thách cho chủ đề Thấy vậy mà không phải vậy. Trưởng đội Thái Duy vốn được nhiều người biết đến với tài giả gái vô cùng xinh đẹp, tuần này anh sẽ hóa thân thành Chức Nữ, bị nhốt nơi thiên lao vì tội yêu người trần. Câu chuyện tình bi thương của Ngưu Lang - Chức Nữ sẽ được đội chuyển thể thành một video quảng cáo hài hước và cái kết rất bất ngờ.

Việt Hương cắt đứt tình chị em với Đại Nghĩa tại Làng Hài Mở Hội - Ảnh 2.

Thái Duy hóa thân thành Chức Nữ

Trái lại với bối cảnh nơi thiên đình của đội Chuồn Chuồn Giấy, Ngẫu Nhiên chọn Quỷ môn quan để dự thi trong vòng nguy hiểm. Hai thành viên Hoàng Hải và Kim Luận hóa thân thành hai viên cai quản cầu Nại Hà kiểm soát lượng linh hồn qua cầu đầu thai chuyển kiếp. Điểm hài hước của tiết mục chính là tình tiết kêu lô tô bốc số đầu thai. Bên cạnh đó, ở cuối tiết mục là phần lật ngược tình thế đầy thú vị, chắc chắn sẽ gây không ít bất ngờ cho khán giả.

Việt Hương cắt đứt tình chị em với Đại Nghĩa tại Làng Hài Mở Hội - Ảnh 3.

Ngẫu Nhiên chọn Quỷ môn quan để dự thi

Ngôn tình lạ chuyện là tiểu phẩm hài của đội Chuẩn Đam Mê thể hiện trong đêm thi thứ hai. Thành Trung sẽ trở thành một nhà văn, anh chuyên mashup nhiều câu chuyện quen thuộc lại với nhau để thành một tác phẩm. Hai nhân vật xuyên suốt trong truyện của anh là Cô Long Não và Quá Đáng Nhi được chuyển thể từ chuyện tình yêu nổi tiếng của Dương Quá và Tiểu Long Nữ trong truyện Thần điêu đại hiệp của nhà văn Quỳnh Dao.

Việt Hương cắt đứt tình chị em với Đại Nghĩa tại Làng Hài Mở Hội - Ảnh 4.

"Ngôn tình lạ chuyện" mang đến những tình huống lạ mà quen qua cách kể chuyện dí dỏm, khéo léo

Đội Son sẽ mang đến tiểu phẩm Ly hôn tuổi 60 với thể loại "hài giả tưởng". Tiểu phẩm nói về đôi vợ chồng già (do Tâm Anh và Cẩm Hò thể hiện) muốn ly hôn nhưng có quá nhiều cặp đôi ly hôn khiến cho tình trạng quá tải không còn chỗ trống để làm thủ tục. Họ gặp được chú hề Jacker (thành viên Tuấn Kiệt) và được ban điều ước quay trở về quá khứ để phá bỏ các giai đoạn hẹn hò, đám cưới... nếu không có đám cưới, thì họ sẽ không phải ly hôn.

Việt Hương cắt đứt tình chị em với Đại Nghĩa tại Làng Hài Mở Hội - Ảnh 5.

Nhiều tình tiết dở khóc dở cười trong tiểu phẩm của đội Son

Đội Mộc gửi đến một câu chuyện tình đầy thú vị với tiểu phẩm có tên Ba người cha. Tiểu phẩm có sự trợ diễn của diễn viên Hồng Trang trong vai người mẹ đơn thân sống cùng đứa con nhỏ (Phi Hạt thể hiện). Một ngày nọ, các thành viên Sỹ Toàn, Hoàng Hải, Thái Quốc Nguyên lần lượt hóa thân thành các nhân vật tự xưng là cha của đứa bé đến nhận con. Giữa 3 người đàn ông đều tự xưng là cha của con mình, người mẹ khó xử đành đưa ra những thử thách để xác định đâu là người nói thật, còn ai đang nói dối.

Việt Hương cắt đứt tình chị em với Đại Nghĩa tại Làng Hài Mở Hội - Ảnh 6.

Đội Mộc với tiểu phẩm "Ba người cha"

Đồng hành cùng giám khảo Việt Hương, Đại Nghĩa tìm ra đội thi xuất sắc nhất trong tập 2 chính là diễn viên Trịnh Kim Chi. Ở một diễn biến khác, trong phần nhận xét tiết mục đội Ngẫu Nhiên, giám khảo Việt Hương và Đại Nghĩa đã có sự bất đồng quan điểm. Quá yêu thích tiết mục của đội, nữ giám khảo thẳng thừng tuyên bố nếu Đại Nghĩa không cho điểm 10 sẽ cắt đứt tình chị em ngay lập tức.

Làng Hài Mở Hội do Đài Truyền hình Vĩnh Long cùng Jet Studio phối hợp thực hiện. Tập 2 với chủ đề Người kể chuyện tình sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ, thứ tư 23-8 trên kênh THVL1.

M.Châu - Ảnh: Hoàng Trọng