Vợ Phạm Anh Khoa: Trong tâm bão lại bình yên - Ảnh 1.

Vợ chồng Phạm Anh Khoa vẫn hòa thuận mặc xì căng đan

Tiếp tục gặp lời tố "gạ tình" từ vũ công Lê Hoàng Nga My nhưng vợ chồng ca sĩ Phạm Anh Khoa vẫn chọn cách im lặng như trước nay. Anh chưa có câu trả lời cho vụ việc mới này. Hiện cả gia đình nam ca sĩ đã đi du lịch ở Huế theo dự định trước đó. Trong thắc mắc của nhiều người quan tâm đến vụ việc, gia đình ca sĩ Phạm Anh Khoa vẫn rất bình yên trong bão tố. 

Vợ Phạm Anh Khoa: Trong tâm bão lại bình yên - Ảnh 2.

Cả gia đình đang có chuyến du lịch cùng nhau trong bão tố

Vợ ca sĩ  Phạm Anh Khoa, chị Thùy Trang, vừa cập nhật những hình ảnh về kì nghỉ của gia đình lên trang cá nhân. 

Mới đây, cô còn đăng trọn bộ ảnh ghi lại các khoảnh khắc vui vẻ bên chồng con, những người bạn cùng chia sẻ: "Trong tâm bão lại bình yên lạ!". 

Hình ảnh của Phạm Anh Khoa xuất hiện khá nhiều với diện mạo vui vẻ. Hai vợ chồng cùng có nhiều khuôn hình thân mật bên nhau. Động thái này cho thấy cuộc sống của gia đình Phạm Anh Khoa vẫn rất bình yên, và vợ nam ca sĩ vẫn luôn bên cạnh chồng giữa sóng gió. 

Vợ Phạm Anh Khoa: Trong tâm bão lại bình yên - Ảnh 3.

Ca sĩ Phạm Anh Khoa vẫn vui vẻ mặc những tố cáo

Vợ Phạm Anh Khoa: Trong tâm bão lại bình yên - Ảnh 4.

Cả gia đình vui vẻ bên bạn bè trong chuyến đi

Theo chia sẻ của chị Trang, đây là một chuyến đi đã được lên kế hoạch từ rất lâu. "Bọn trẻ con đã rất vui, bọn lớn con cũng rất vui! Cám ơn hành trình xuất phát ngày bão giông... nhưng trong tâm bão lại bình yên lạ! Cám ơn anh em bạn bè đã rất tôn trọng những khoảnh khắc bình yên của gia đình! Cám ơn gia đình nhỏ bé!"

Vợ Phạm Anh Khoa: Trong tâm bão lại bình yên - Ảnh 5.

Gia đình Phạm Anh Khoa bình yên trong cơn bão

Dù vậy, những hình ảnh này cũng nhận hai luồng ý kiến trái chiều. Một bên chúc mừng họ vẫn bình yên và một bên vẫn thắc mắc, họ sẽ giải quyết xì-căng- đan này thế nào?

Thùy Trang