Dù là ca sĩ nhưng Đinh Hiền Anh, vợ Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải, được biết đến nhiều hơn với danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Quý bà Thế giới 2017, Nữ hoàng kim cương 2017 và mới đây là vinh danh "Bông hồng quyền lực", giải thưởng do ấn phẩm của một NXB trao tặng. Trả lời câu hỏi đâu là danh hiệu mà mình muốn hướng đến, bà Đinh Hiền Anh cho biết bà chỉ coi các giải thưởng như là gia vị, là món trang sức tô điểm thêm cho cuộc sống của mình.

Vợ Thứ trưởng Tài chính phớt lờ ồn ào về giải thưởng Bông hồng quyền lực, ra mắt dự án âm nhạc - Ảnh 1.

Vợ Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải vừa được vinh danh "Bông hồng quyền lực"

Nói thêm về giải thưởng "Bông hồng quyền lực" do ấn phẩm "Kết nối doanh nhân" trao tặng gây ồn ào trên mạng xã hội những ngày qua, bà Đinh Hiền Anh cho hay giải thưởng do một ấn phẩm bình chọn không phải là cái gì quá ghê gớm. "Là một ca sĩ, tôi chỉ thích hát thôi và đó mới là danh xưng mà tôi mong muốn nhất" - bà Đinh Hiền Anh cho hay.

Trả lời câu hỏi về những ồn ào, bàn tán xung quanh giải thưởng "Bông hồng quyền lực", nữ ca sĩ cho rằng nếu ví giải thưởng như món trang sức thì có thể có người thích, có thể không. "Tôi nghĩ giải thưởng đó cốt lõi là mang đến giá trị tinh thần, tạo động lực cho người phụ nữ, doanh nhân. Còn những bàn tán thì tôi không có ý kiến" - nữ ca sĩ nói.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh vừa ra mắt dự án âm nhạc về đề tài chiến tranh: "Mẹ Việt Nam". Vị phu nhân của thứ trưởng Tài chính cho hay từ bé mỗi khi đi qua ngã ba Đồng Lộc hay Truông Bồn, bà đã mơ ước sau này lớn lên sẽ hát những ca khúc về sự hy sinh mất mát của chiến tranh, nhất là về những người phụ nữ Việt Nam. Nữ ca sĩ cũng cho biết mẹ bà cũng từng tham gia lực lượng thanh niên xung phong, đã có những cống hiến cho đất nước và cũng hết lòng hy sinh vì chồng vì con. 

Yến Anh - Ảnh: Alex Lương