Vũ Cát Tường tái xuất với Tìm hành tinh khác - Ảnh 1.

Vũ Cát Tường tái xuất khá hoành tráng sau thời gian im ắng

"Tìm hành tinh khác" đã được Vũ Cát Tường ra mắt vào cuối năm 2020, nằm trong EP (đĩa tập hợp nhiều bài hát) "Một triệu năm ánh sáng" - một vũ trụ được vẽ nên rất đẹp và diệu kỳ trong thế giới riêng của cô. 

Vũ Cát Tường cho biết MV "Tìm hành tinh khác" là món quà dành tặng những khán giả luôn yêu thương và chờ đợi buổi diễn riêng của cô từ năm 2020 đến nay.

Vũ Cát Tường tái xuất với Tìm hành tinh khác - Ảnh 2.

Không chỉ ra sản phẩm mới, Vũ Cát Tường còn mang tham vọng giúp đỡ nghệ sĩ độc lập

Trong 3 năm qua, thay vì thực hiện album và lần lượt ra mắt MV cho các bản hit, Vũ Cát Tường tìm cho mình hướng đi riêng, đó là làm nhạc phải đi kèm concert. Có một show diễn của riêng mình, thỏa sức thể hiện những khát khao và đam mê chính là niềm mong mỏi lớn nhất của Vũ Cát Tường.  Khi không thể thực hiện được vì dịch bệnh Covid-19, cô quyết định đầu tư bài bản bằng việc lập Công ty Vector Presents, có hẳn hoi một êkip sản xuất riêng.

"Tìm hành tinh hhác" - Vũ Cát Tường - Official Trailer

Vector Presents thay thế Công ty TNHH Hoàng Tử Bé, với  sứ mệnh "trở thành một giải pháp cho các nghệ sĩ độc lập và nhãn hàng, những cá nhân/công ty tìm kiếm cố vấn, chiến lược và sản xuất trong ngành giải trí âm nhạc Việt Nam".

"Cát Tường tin rằng Vector Presents sẽ giúp nhiều nghệ sĩ tự tin hơn, làm chủ con đường sự nghiệp của mình và không còn cảm thấy cô độc trên hành trình đi ngược đám đông tìm kiếm chất riêng của bản thân họ" - nữ ca sĩ bày tỏ. 

Thùy Trang, ảnh: Micky Chu