icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Vương miện tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 trị giá 3 tỉ đồng

Thùy Trang, ảnh: Trầm Hồng Ngọc

(NLĐO)- Ban tổ chức cho biết vương miện được tạo nên từ vàng kết hợp cùng 12 viên ngọc trai Akoya, 9 viên ngọc trai South Sea, 1.641 viên kim cương và 581 viên đá Aquamarine.

Vương miện tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 trị giá 3 tỉ đồng - Ảnh 1.

Vương miện cho Hoa hậu Thế giới Việt Nam

Người đẹp Việt Nam tranh tài tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Thế giới 2019 (diễn ra vào ngày 7-12 ở ExCeL London - Anh) sẽ được xác định vào ngày 3-8 tại tổ hợp giải trí Cocobay Đà Nẵng. Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam cùng Ban Giám Khảo sẽ chọn thí sinh này từ  39 gương mặt xuất sắc tuyển chọn trên cả nước. Các nội dung thi khác gồm: Top Models, Người đẹp thể thao, Người đẹp biển, Người đẹp tài năng, Người đẹp truyền thông, Người đẹp nhân ái

Đúng với thông điệp chính của cuộc thi "Sắc đẹp vì mục đích cao cả", các thí sinh Miss World Việt Nam đã tìm đến, chia sẻ khó khăn với nhiều mảnh đời bất hạnh, mang cảm hứng nhân ái từ những con người bình dị để lan toả với các hành động nhân văn gieo mầm sự sống; tuyên truyền nâng cao ý thức cộng đồng hướng đến một lối sống văn minh.  

Vương miện tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 trị giá 3 tỉ đồng - Ảnh 2.

Ghế cho Tân Hoa hậu

Tân hoa hậu sẽ là chủ nhân của những vật phẩm giá trị. Trong đó, chiếc vương miện danh giá mang biểu tượng cho quyền lực, chiến thắng và vinh quang. Theo Ban tổ chức, người sở hữu vương miện phải là người tài sắc vẹn toàn, có bản lĩnh. Sắc trắng tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết, tỏa sáng hòa cùng sắc xanh biểu tượng của trí tuệ và lòng nhân ái sẽ là màu chủ đạo của 3 chiếc vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, gồm vương miện cho Hoa hậu và hai Á hậu.

Vương miện Tân hoa hậu được ban tổ chức công bố  trị giá 3 tỉ đồng, thực hiện trong vòng  6 tháng, với  12 viên ngọc trai Akoya, 9 viên ngọc trai South Sea, 1.641 viên kim cương và 581 viên đá Aquamarine .

Vương miện tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 trị giá 3 tỉ đồng - Ảnh 3.

Quyền trượng cho tân hoa hậu


Vương miện tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 trị giá 3 tỉ đồng - Ảnh 4.

Cận cảnh vương hiện Hoa hậu Thế giới Việt Nam

Ngoài ra, Tân Hoa hậu sẽ nhận được quyền trượng - vật phẩm biểu tượng cho nhan sắc và quyền uy. Quyền trượng mang hình ảnh chiếc vương miện nâng đỡ logo Miss World cùng những dải lụa xanh uốn cong mềm mại được điểm xuyến bằng 83 viên đá quý sắc trắng, xanh lấp lánh. Điểm nhấn của chiếc quyền trượng là viên pha lê xanh 35 ly nổi bật, góp phần tôn vinh vẻ đẹp của Tân Hoa hậu lúc đăng quang.

Vương miện tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 trị giá 3 tỉ đồng - Ảnh 5.

Cận cảnh quyền trượng

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo