Xóa tan hiềm khích, Đàm Vĩnh Hưng- Quang Lê song ca - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê song ca trên sân khấu

Trong buổi giới thiệu sản phẩm  "Sài Gòn bolero và Hưng" tại phòng trà Đồng Dao, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê đã có màn song ca ăn ý trên sân khấu. Cả hai nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả trong tiết mục biểu diễn hòa hợp. Dù đã từng lên tiếng thừa nhận xóa bỏ bất hòa nhưng đây là lần hiếm hoi cả hai cùng song ca. Điều này cũng khẳng định, cả hai đã thân thiết hơn sau những hiểu lầm dẫn đến bất hòa trước đây. 

Xóa tan hiềm khích, Đàm Vĩnh Hưng- Quang Lê song ca - Ảnh 2.

Thân thiết như chưa từng bất hòa

 DVD liveshow  "Sài Gòn bolero và Hưng" gồm những tiết mục được thu hình từ hai đêm nhạc gây nhiều tiếng vang tại Sài Gòn và Hà Nội cách đây 4 tháng. Đây như là món quà nam ca sĩ này muốn tặng cho những người yêu nhạc ở mọi miền đất nước, chưa có cơ hội được thưởng thức hai đêm live show mang sắc màu của những thập niên 1960 tại Nhà hát Hòa Bình và Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội.

Xóa tan hiềm khích, Đàm Vĩnh Hưng- Quang Lê song ca - Ảnh 3.

Biểu diễn cùng ca sĩ Hương Lan

Đặc biệt, gây ấn tượng và xúc động nhiều nhất là tiết mục song ca "Phận tơ tằm" của anh cùng với ca sĩ  Hương Lan. Đây là một trong những ca khúc tạo dấu ấn mạnh mẽ trong live show "Sài Gòn Bolero và Hưng". Ca sĩ Hương Lan  kể: "Mỗi lần đến đêm nhạc của Hưng, anh lại mang hình ảnh khác, khuôn mặt khác, cái gì cũng mới lạ. Và bà rất tin tưởng vào đam mê của Hưng mỗi khi làm điều gì trên sân khấu là phải được, phải đẹp".

Xóa tan hiềm khích, Đàm Vĩnh Hưng- Quang Lê song ca - Ảnh 4.

Biểu diễn cùng "thần đồng" trống lắc, một cậu bé hiện tượng trên mạng xã hội vì khả năng tuyệt vời của mình

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng còn gây bất ngờ khi biểu diễn cùng cậu bé Nguyễn Hiếu Trung 10 tuổi ở Bình Dương, người đang gây chú ý trong thời gian qua với biệt tài chơi trống lắc. Sau khi biết thông tin về bé Hiếu Trung, nam ca sĩ này đã nhanh chóng tìm kiếm và hứa hẹn sẽ làm mọi cách để giúp Trung phát triển tương lai âm nhạc. 

Xóa tan hiềm khích, Đàm Vĩnh Hưng- Quang Lê song ca - Ảnh 5.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tâm huyết với bolero

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, "dòng nhạc bolero, đó là con đường đúng không chỉ so với trào lưu làng giải trí hiện tại mà còn là niềm đam mê bất tận mà anh dành cho dòng nhạc này. Các sản phẩm bolero mà anh thực hiện mang ý nghĩa "dành tặng cuộc đời này để nhớ về những ngày mang âm nhạc đến khắp mọi nơi"- anh chia sẻ. 

Xóa tan hiềm khích, Đàm Vĩnh Hưng- Quang Lê song ca - Ảnh 6.

Anh tự hào về những gì mình đã làm được trong năm qua

 Đàm Vĩnh Hưng không giấu được niềm hãnh diện và tự hào khi chia sẻ về những thành tựu đạt được trong năm 2017. Anh đã tổ chức thành công live show bolero ở 2 thành phố lớn với gần 7000 khán giả, đã nhận được rất nhiều đề cử giải thưởng cuối năm khi là người tiên phong, truyền cảm hứng mang bolero trở lại khắp mọi nơi từ gánh hàng rong đến các chương trình truyền hình phát sóng toàn quốc.  

Xóa tan hiềm khích, Đàm Vĩnh Hưng- Quang Lê song ca - Ảnh 7.

Hào hứng với dự án của 2018

Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Năm 2018, sẽ đánh trận oanh liệt, phong tỏa showbiz Việt, tập trung nhiều vào dòng nhạc trẻ. Đồng thời, Đàm Vĩnh Hưng cùng với Công ty Tiếng hát Việt của mình bước vào lĩnh vực đào tạo cho những gương mặt tiềm năng để trở thành ngôi sao giải trí trong làng nhạc Việt". 

 

Thùy Trang