Y bác sĩ và nghệ sĩ cùng hát MV Ước mơ Sài Gòn - Ảnh 1.

Các y bác sĩ cùng nghệ sĩ hát vang ca khúc "Ước mơ Sài Gòn"

"Ước mơ Sài Gòn" là ca khúc do ba nhạc sĩ: Cao Bá Hưng, Hồ Đắc Nhật Tân, Trần Việt Hoàng sáng tác. Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, thể hiện khát vọng đẩy lùi dịch bệnh và nỗi niềm của đồng bào cả nước hướng về TP HCM đang trải qua những ngày khó khăn. MV cũng gửi gắm thông điệp tích cực, lạc quan về một ngày không xa TP HCM sẽ "khỏi bệnh".

Ca sĩ Thái Trinh rất phấn khởi khi MV đã nhận được sự đón nhận của đông đảo khán giả cả nước, cùng hướng về đội ngũ y bác sĩ ở tuyến đầu và người dân TP HCM đang ngày đêm chống dịch.

Y bác sĩ và nghệ sĩ cùng hát MV Ước mơ Sài Gòn - Ảnh 2.

Ca sĩ Thái Trinh

Nhạc sĩ Cao Bá Hưng chia sẻ: "Đây là món quà nhỏ mà chúng mình muốn gửi đến những y bác sĩ, những tình nguyện viên tuyến đầu cũng như tất cả những ai đang sinh sống tại TP HCM".

Cao Bá Hưng, Tandak & Cậu Hoàng - Ước Mơ Sài Gòn (MV) ft. MTV Band, Thanh Lan, Ngọc Linh, Thái Trinh

MV được Cao Bá Hưng và ê-kíp thực hiện tại nhà, kết hợp cùng các nghệ sĩ như Thanh Lan (thành viên nhóm Mặt Trời Đỏ), Phan Lê Minh (thành viên nhóm MTV), Ngọc Linh, Thái Trinh… đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Y bác sĩ và nghệ sĩ cùng hát MV Ước mơ Sài Gòn - Ảnh 4.

Nhạc sĩ Cao Bá Hưng

Đặc biệt, tập thể y, bác sĩ Bệnh viện Da liễu tại các điểm chống dịch đã tự thu âm, góp giọng trong MV "Ước mơ Sài Gòn". Bên cạnh đó, MV cũng có rất nhiều hình ảnh của khán giả tự quay clip với nội dung gửi lời động viên tinh thần, chúc các F0 mau khỏi bệnh và chào đón một cuộc sống bình thường mới sắp đến với mọi người.

Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)