icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Vì sao Vũ Luân xóa sạch 5 MV với Hồng Loan?

Trần Lệ

(NLĐO) - Mối quan hệ giữa hai con nuôi NSƯT Vũ Linh ngày càng căng thẳng khi NSƯT Vũ Luân vừa mới cho "bay màu" 5 MV đóng chung với Hồng Loan trên YouTube.

Trưa 4-7, NSƯT Vũ Luân xóa 5 MV: "Ngày không em", "Những chuyến xe cuộc đời", "Về thăm vựa lúa miền Tây", "20 năm tình đẹp mùa chôm chôm".

NSƯT Vũ Luân chia sẻ đây là những MV do anh tự bỏ tiền ra thực hiện, tập hát cho Hồng Loan, trang điểm và lo cho Hồng Loan từng bộ trang phục. Tuy nhiên, những ngày qua, khi bị nói nhờ Hồng Loan câu view, anh quyết tâm bỏ hết MV trên YouTube để bảo vệ danh dự.

Vì sao Vũ Luân xóa sạch 5 MV với Hồng Loan?- Ảnh 1.

NSƯT Vũ Linh gỡ MV chung với Hồng Loan

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin Hồng Loan, con gái cố NSƯT Vũ Linh, và NSƯT Vũ Luân rạn nứt tình cảm. Theo đó, nam nghệ sĩ bị cho rằng anh đã "quay lưng" với Hồng Loan. Nguyên nhân là thời gian qua, cả hai không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Đúng thời gian này, Hồng Loan đăng một status với nội dung: "Em xin cảm ơn anh đã đến với em và cho em biết thêm nhiều về cuộc sống. Thật sự em không biết tại sao anh lại rời đi trong im lặng nhưng em luôn trân trọng cái tình cái nghĩa anh đã cho em. Em xin cả nhà đừng tấn công anh nữa, dù gì anh cũng là anh của em".

Ngay khi đọc được status này của Hồng Loan, NSƯT Vũ Luân đã nhắn cho cô hỏi có phải status này dành cho mình hay không nhưng con gái cố NSƯT Vũ Linh không trả lời mà chỉ thả biểu tượng khóc. Điều đó khiến nam NSƯT đăng một status dài, nói rõ sự việc.

Theo đó, nam nghệ sĩ đặt câu hỏi cho Hồng Loan về việc cô đăng ẩn ý. NSƯT Vũ Luân viết: "Em gái thương, anh vừa thấy bài viết của em đăng anh rất ngạc nhiên, anh không hiểu việc gì đang xảy ra giữa anh và em. Mà đến nỗi em phải buồn, anh đang làm gì sai hả em. Anh em mình đã cùng bên nhau chia sẻ vui buồn từ lúc ba mình còn sống. Khi ba mất, anh là anh hai nên thấy em khó khăn điều gì anh luôn chia sẻ động viên, giúp đỡ... Nay chuyện gì xảy ra đến mức phải nghi ngờ tình anh em mình vậy em?".

Vì sao Vũ Luân xóa sạch 5 MV với Hồng Loan?- Ảnh 3.

NSƯT Vũ Luân và Phương Lê

Vì sao Vũ Luân xóa sạch 5 MV với Hồng Loan?- Ảnh 4.

Vì sao Vũ Luân xóa sạch 5 MV với Hồng Loan?- Ảnh 5.

Đồng thời, NSƯT Vũ Luân cũng trách Hồng Loan không trả lời anh, không nhắn tin gọi điện mà lại đăng lên mạng xã hội.

"Cá nhân tôi lúc nào cũng xem Hồng Loan là con của ba Linh nên việc nói tôi quay lưng là điều không đúng. Vì thời gian gần đây, tôi đi công tác nước ngoài rất thường xuyên nên không có thời gian cập nhật mạng xã hội. Nhưng nhìn thoáng qua, tôi không thấy mình bị tấn công bởi không có lý do gì để tấn công mình cả" - NSƯT Vũ Linh chốt lại.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo