Ấn tượng khó quên cùng nhà máy bia hiện đại

Tin mới

11/08/2014 20:05

Sự hài hòa giữa công nghệ hiện đại và mảng cây xanh trong lành, sự thư giãn đan xen trong nhịp sống hối hả khiến VBL trở thành nơi đáng tham quan dành cho quý khách

Sẽ không khó để nhận ra một khuôn viên với nhiều mảng cây xanh, khang trang và hiện đại nổi bật với những bồn lên men đặc trưng của ngành sản xuất bia của Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam (VBL) trên đường Lê Văn Khương, phường Thới An, quận 12, TP HCM. Nhà máy là nơi sản xuất ra 2 sản phẩm bia nổi tiếng rất được yêu thích: Heineken và Tiger.

Những trải nghiệm đầy ấn tượng

Sau khi hoàn thành xong phần nội quy an toàn, khách tham quan sẽ được mời vào khu vực Trải nghiệm Heineken với không gian của một quán bar sang trọng. Tại đây, bạn sẽ được giới thiệu về VBL, về Tập đoàn Heineken, quy trình quản lý chất lượng và sản xuất ra những sản phẩm bia cao cấp quốc tế.

Quang cảnh Nhà máy Bia Việt Nam
Quang cảnh Nhà máy Bia Việt Nam

Rời khu vực Trải nghiệm Heineken, khách tham quan sẽ khám phá thực tế những khu vực sản xuất. Dọc lối đi, khách tham quan hoàn toàn cảm nhận sự thư giãn qua những thảm cỏ xanh, những cụm hoa đưa bạn đến những khu nhà nấu bia. Tại đây, một lần nữa, quý khách sẽ được giới thiệu quy trình nấu bia tại các bồn nấu cũng như các công đoạn kiểm tra chất lượng. Đặc biệt là các công đoạn này được thực hiện trong một quy trình khép kín và tự động hóa, máy móc thiết bị và công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay.

Không gian mở như một khu nghỉ dưỡng cao cấp
Không gian mở như một khu nghỉ dưỡng cao cấp

Trước khi đến điểm cuối của hành trình, một lần nữa, bạn sẽ được trải tầm nhìn ra những bãi cỏ xanh mượt rộng lớn tựa không gian mở của một khu nghỉ mát cao cấp. Khách tham quan sẽ không khỏi ngạc nhiên khi biết được đây là khu vực xử lý nước thải và nước dùng để nuôi cá trong hồ, tưới cây xanh chính là nước thải sau khi được xử lý.

Chắc chắn sẽ còn nhiều cảm nhận và khám phá của riêng bạn nếu một lần được đến thăm nhà máy. Khi đó hãy cùng nâng một cốc bia tươi vì lòng mến khách của VBL và cũng để chúc mừng cho một chuyến tham quan đầy thú vị.

Đón khách tham quan hằng tuần

Mỗi tuần, từ thứ hai đến thứ sáu, VBL mở cửa đón khách tham quan miễn phí. Các đoàn khách đến thăm nhà máy hiện nay đến từ các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, các trường đại học, đối tác kinh doanh và các tổ chức cá nhân khác.

VBL đón khách tham quan hằng tuần
VBL đón khách tham quan hằng tuần

Để tham quan VBL tại quận 12, xin vui lòng liên hệ cô Nguyễn Thị Thùy Dung - Phòng Public Relation (Phòng Quan hệ công chúng) qua địa chỉ email: nguyenthithuy.dung@vbl.com.vn, ĐT: (08) 38222755 #164 hoặc truy cập website: www.vbl.com.vn để được hướng dẫn.

Nhà máy kiểu mẫu của Tập đoàn Heineken

Năm 2013, VBL được công nhận là nhà máy bia kiểu mẫu của toàn Tập đoàn Heineken về chất lượng sản phẩm, hiệu quả sản xuất và tiết kiệm năng lượng. Đây là niềm vinh dự lớn đối với VBL và cũng là niềm tự hào cho những người Việt yêu thích 2 thương hiệu bia cao cấp quốc tế Heineken và Tiger.

Bài và ảnh: Minh Khang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI