Cầu nối giữa doanh nghiệp và ứng viên

Tin mới

27/10/2014 18:58

Từ ngày 20 đến 25-10, Phòng Dịch vụ Việc làm (DVVL) Báo Người Lao Động đã tiếp nhận khoảng 80 lượt ứng viên (ƯV) đến đăng báo tìm việc

Số lượng ƯV ứng tuyển và doanh nghiệp (DN) đăng tuyển dụng trên website việc làm (http://vieclam.nld.com.vn) cũng tăng đáng kể, tập trung nhiều ở chuyên mục “Ứng viên” và “Chợ việc làm” trong đó chủ yếu là sinh viên mới tốt nghiệp. Kế toán - kiểm toán và tài chính - ngân hàng là những ngành có số ứng viên ứng tuyển đông, kế đến là các ngành quản trị kinh doanh, xuất nhập khẩu, hành chính - nhân sự…

Ứng viên đăng ký tìm việc tại Phòng DVVL Báo Người Lao Động
Ứng viên đăng ký tìm việc tại Phòng DVVL Báo Người Lao Động

Hầu hết các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp khi đến tìm việc tại Phòng DVVL Báo Người Lao Động đều tin tưởng đây là kênh tìm việc hiệu quả. ƯV Vương Quốc Đạt, 24 tuổi, tốt nghiệp ĐH CNTT Gia Định ngành marketing tâm sự: “Qua sự giới thiệu của người thân từng tìm việc thành công qua kênh đăng thông tin ứng tuyển trên báo giấy, tôi quyết định đến Báo Người Lao Động để gửi hồ sơ tìm việc. Sau khi đăng báo, tôi được Công ty TNHH Âm thanh Ánh sáng Nội thất Phan Nguyễn gửi lời mời phỏng vấn”. Hiện anh Đạt đang thử việc tại công ty và cho biết: “Công việc hiện tại rất phù hợp với chuyên ngành mà tôi đã học. Làm việc tại đây, tôi còn được hưởng đầy đủ chế độ ưu đãi nên mong muốn được gắn bó lâu dài”.

Bên cạnh đó, Phòng DVVL Báo Người Lao Động cũng tiếp nhận nhiều thông tin tuyển dụng của các DN tuyển ƯV ở các vị trí: Nhân viên kinh doanh, bán hàng, nhân viên marketing, nghiên cứu thị trường, nhân viên xuất nhập khẩu, trình dược viên… Các DN cũng đưa yêu cầu: ƯV năng động, trung thực, chăm chỉ, cẩn thận, có khả năng giao tiếp tốt. Mới đây, Công ty TNHH Đầu tư - Phát triển Công nghệ An Việt đã đến Phòng DVVL tuyển được 3 ứng viên phù hợp với yêu cầu mà công ty đưa ra. Bà Nguyễn Ngọc Khuê Trúc - quản lý nhân sự công ty cho biết: “Chúng tôi luôn tin tưởng các ƯV được báo giới thiệu. Hy vọng công ty sẽ có nguồn nhân lực tốt, đáp ứng cho sự phát triển trong thời gian tới”.

Phòng DVVL Báo Người Lao Động là cầu nối thiết thực giữa nhà tuyển dụng và ƯV tìm việc. Phòng cũng sẵn sàng hợp tác với các DN trong việc đăng tuyển ƯV theo nhu cầu tuyển dụng, đồng thời giới thiệu thông tin dự tuyển của người lao động thuộc mọi lĩnh vực, ngành nghề. DN có nhu cầu tuyển dụng và ƯV có nhu cầu tìm việc, vui lòng liên hệ: Phòng DVVL Báo Người Lao Động, số 123-127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM (tầng 2). ĐT: 39301698 - 39330297. Fax: 39304707. Email: vieclam@nld.com.vn hoặc website: http://vieclam.nld.com.vn.

Bài và ảnh: Tường Phước
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI