Cùng Đồng Tâm hướng về biển đảo

Tin mới

24/06/2013 21:58

Với mỗi mét gạch Trường Sa Việt Nam - Hoàng Sa Việt Nam, khách hàng đã góp phần ủng hộ 20.000 đồng để xây dựng biển đảo

Tại triển lãm Vietbuild TP HCM 2013, gian hàng của Công ty CP Đồng Tâm thu hút đông đảo khách hàng tham quan. Ngoài những sản phẩm mới, Đồng Tâm cũng giới thiệu bộ sưu tập gạch lát sân vườn mang tên Trường Sa Việt Nam và Hoàng Sa Việt Nam. Với bộ sưu tập này, Đồng Tâm mong muốn góp phần khơi dậy, vun đắp tình yêu quê hương, đất nước, biển đảo trong mọi tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ.


Bộ sản phẩm Hoàng Sa Việt Nam - Trường Sa Việt Nam của Đồng Tâm góp phần xây dựng biển đảo

Tự hào về biển đảo Việt Nam

Bộ sưu tập gạch Trường Sa Việt Nam và Hoàng Sa Việt Nam được hiện thực hóa từ các ý tưởng sáng tạo dựa trên những hình ảnh thiên nhiên nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ quốc. Hai loại gạch Trường Sa Việt Nam, Hoàng Sa Việt Nam được lát cùng nhau mang ý nghĩa hai vùng biển đảo luôn nối liền, không thể tách rời trong chủ quyền của đất nước. Đó còn như một lời khẳng định chủ quyền biển đảo và động viên mọi người chung tay góp sức bảo vệ, xây dựng Tổ quốc Việt Nam.

Trước đây, vào tháng 3-2012, Đồng Tâm đã có một cách làm khá mới để hưởng ứng và ủng hộ chương trình “Góp đá xây Trường Sa”: Giới thiệu bộ sản phẩm gạch lát nền Hoàng Sa - Trường Sa. Theo đó, cứ mỗi mét vuông gạch bán được, công ty sẽ đóng góp 20.000 đồng cho chương trình. Những sản phẩm này chính là ý tưởng của lãnh đạo Đồng Tâm sau chuyến đi cùng đoàn đại biểu Báo Tuổi Trẻ thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa năm 2012.
 
Bằng hình ảnh các loại sò, ốc, đá san hô trắng và đỏ tại các đảo Cô Lin, Len Đao, Trường Sa... kết hợp cùng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, bộ sưu tập đã thể hiện chân dung chân thực và độc đáo về biển đảo.

Nới rộng vòng tay

Với tinh thần hướng về biển đảo, chương trình “Đồng Tâm góp đá xây Trường Sa” sẽ được duy trì thông qua việc ủng hộ cho sản phẩm khi khách hàng mua gạch. Với mỗi mét gạch Trường Sa Việt Nam - Hoàng Sa Việt Nam, khách hàng đã góp phần ủng hộ 20.000 đồng xây dựng biển đảo.

Khi thực hiện chương trình này, lãnh đạo và tập thể CNVC-LĐ Đồng Tâm Group cũng mong muốn được góp phần nối dài, nới rộng vòng tay gắn kết cộng đồng, để Trường Sa - Hoàng Sa luôn trong tim mỗi người dân Việt Nam yêu nước. Chương trình sẽ được đồng loạt triển khai tại 25 văn phòng, chi nhánh và các cửa hàng cộng tác của Đồng Tâm Group ở 63 tỉnh, thành cả nước.

1,2 tỉ đồng vì Trường Sa thân yêu

Đến nay, chương trình “Đồng Tâm góp đá xây Trường Sa” đã sản xuất và tiêu thụ 60.000 m2 gạch tương ứng số tiền đóng góp xây Trường Sa là 1,2 tỉ đồng.

Bài và ảnh: VŨ THỦY
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI