CHƯƠNG TRÌNH TẠO NGUỒN LAO ĐỘNG XUẤT KHẨU

Đăng ký trực tiếp để được hưởng chính sách ưu đãi

Tin mới

04/02/2010 01:14

Trong hai ngày 2 và 3-2, chương trình hợp tác tạo nguồn lao động xuất khẩu giữa Báo Người Lao Động và Công ty Cổ phần Thương mại Châu Hưng tiếp tục thu hút sự quan tâm của nhiều bạn đọc là người lao động muốn đi làm việc ở nước ngoài. Hai ngày qua, đã có khoảng 30 bạn đọc liên hệ tìm hiểu thông tin và đăng ký theo các đơn hàng cung ứng lao động sang Malaysia có áp dụng chính sách ưu đãi.

+ Phiếu đăng ký chương trình Hợp tác tạo nguồn lao động xuất khẩu

Các chính sách ưu đãi nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người lao động đi XKLĐ đã tạo ra những phản ứng tích cực từ bạn đọc cả nước. Bạn đọc Phan Công Vinh, nhà ở đường Trần Quốc - TP Đà Nẵng, đã gọi điện đăng ký qua đường dây nóng cho người nhà sang làm công nhân may ở Malaysia, cho biết chương trình  rất thiết thực, đáp ứng nguyện vọng của lao động nghèo không có điều kiện tài chính để đi XKLĐ.

Do công ty may nơi người nhà của anh Vinh làm việc bị phá sản, nhiều công nhân mất việc, đời sống kinh tế khó khăn, nên anh Vinh vận động để họ cùng đăng ký. Bạn đọc H.T.H đang làm cho một công ty may ở KCN Tân Tạo, quận Bình Tân - TPHCM đã đăng ký sang Malaysia làm việc. Theo anh H., do công ty trả lương thấp nên khoảng 3.000 người dự định bỏ việc sau Tết và nhiều người cũng đang cân nhắc đăng ký sang Malaysia làm việc như anh.


Như Báo Người Lao Động đã thông tin, trong khuôn khổ chương trình hợp tác nói trên, người lao động đăng ký sang Malaysia làm việc theo  các đơn hàng rao tuyển đợt 1 từ nay đến Tết Nguyên đán của Công ty Châu Hưng, bao gồm  hai nhà máy may Graceful Apparel SDN.BHD, Golden Vertex SDN.BHD (dành cho nam và nữ) và các nhà máy điện tử JST, Panasonic, Kyocera - Sanyo (dành cho nữ)... sẽ được hỗ trợ cho mượn 100% chi phí XKLĐ không tính lãi (trả dần vào lương hằng tháng); đài thọ chi phí làm hộ chiếu, khám sức khỏe theo quy định với mức 1 triệu đồng/người; tặng một lượt vé máy bay sang Malaysia  cho 100 người đăng ký đầu tiên.


Xin lưu ý là sau khi khởi động chương trình, đã có một số cá nhân, tổ chức lợi dụng các chính sách ưu đãi của chương trình để tiến hành các hoạt động môi giới tuyển chọn. Do vậy, xin nói rõ là  chỉ những lao động đăng ký trực tiếp với bộ phận hỗ trợ việc làm của Báo Người Lao Động thông qua các hình thức trên mới được hưởng các chính sách ưu đãi từ chương trình. Các hoạt động tư vấn, tiếp nhận đăng ký là miễn phí. Báo Người Lao Động không thu bất kỳ khoản phí nào cũng như không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp đăng ký với các cá nhân, tổ chức khác.  

Bạn đọc có nguyện vọng đăng ký đi XKLĐ theo chương trình này cũng như  để được hưởng các chính sách ưu đãi của chương trình vui lòng truy cập website Thế giới việc làm của bạn của Báo Người Lao Động để nhận phiếu đăng ký hoặc đến đăng ký trực tiếp tại Tòa soạn Báo Người Lao Động, số 14 Cách Mạng Tháng Tám, phường Bến Thành, quận 1 – TPHCM. Riêng bạn đọc ở xa và không có điều kiện nhận phiếu đăng ký qua mạng, có thể liên hệ đăng ký trước qua số điện thoại: 08.39301698 – 0918257221 (gặp anh Duy Quốc).

Duy Quốc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI