Địa chỉ tin cậy của người lao động

Tin mới

18/08/2014 18:18

Thông qua website Thế giới Việc làm, nhà tuyển dụng có nguồn nhân lực tốt, ứng viên nhanh chóng tìm được việc làm

Kể từ khi phiên bản mới của website Thế giới Việc làm Báo Người Lao Động (http://vieclam.nld.com.vn) chính thức hoạt động vào tháng 2-2014, thông qua chức năng ứng tuyển, tìm việc trên website, hơn 300 ứng viên ở nhiều vị trí được liên hệ phỏng vấn từ các doanh nghiệp và nhiều người trong số đó đã tìm được việc làm phù hợp, ổn định.

An tâm khi ứng tuyển

Ứng viên Lê Đặng Khánh Linh, 28 tuổi, tốt nghiệp Trường ĐH Kinh tế TP HCM ngành quản trị kinh doanh tâm sự: “Hiện nay, có nhiều công ty tuyển dụng lừa đảo người lao động nên tôi rất sợ bị rơi vào tình trạng trên. Thông qua website Thế giới Việc làm của Báo Người Lao Động, tôi nhận được cuộc hẹn phỏng vấn vào vị trí kế toán viên. Tôi cảm thấy rất an tâm khi ứng tuyển vào doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng từ báo”. Sau khi xác nhận thông tin của doanh nghiệp, Khánh Linh đã được mời phỏng vấn. Cô cũng không quên giới thiệu, chia sẻ các ứng dụng, chức năng  của website Thế giới Việc làm đến với bạn bè và người thân.

 

Ứng viên đăng ký tìm việc tại Phòng DVVL Báo Người Lao Động
Ứng viên đăng ký tìm việc tại Phòng DVVL Báo Người Lao Động

 

Thời gian qua, Phòng Dịch vụ Việc làm (DVVL) Báo Người Lao Động luôn nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng, tìm việc cho doanh nghiệp và ứng viên. Trung bình mỗi ngày website Thế giới việc làm của Báo Người Lao Động tiếp nhận gần 30 thông tin của ứng viên gửi đến ở nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, trong tuần qua còn có gần 80 lượt ứng viên đăng ký thông tin tìm việc trên báo. Trong số các ứng viên đến đăng ký tìm việc có trường hợp của ứng viên Cao Trí Cường và Nguyễn Trung Hiếu vừa trúng tuyển vào đại học cũng tranh thủ thời gian nghỉ ngơi trước khi nhập học đã đến Phòng DVVL đăng ký tìm việc. Ứng viên Cao Trí Cường cho biết: “Tôi muốn tìm việc làm bán thời gian để sau này có thể chia sẻ gánh nặng chi phí học đại học phụ gia đình”.

Nhanh chóng có việc làm

Còn ứng viên Lê Ngọc Diễm Trúc, 29 tuổi, tốt nghiệp ĐH Mở TP HCM chuyên ngành kế toán- kiểm toán cũng đến Báo Người Lao Động tìm việc theo sự giới thiệu của một người bạn. Sau khi thông tin được đăng trên báo, Diễm Trúc đã được một doanh nghiệp phỏng vấn và bây giờ đã làm việc chính thức. Diễm Trúc cho biết: “Nhờ Báo Người Lao Động mà tôi đã có được công việc theo đúng chuyên ngành đã học. Tôi sẽ giới thiệu với bạn bè về chương trình để mọi người cùng chia sẻ và nhanh chóng có được việc làm”.

Song song đó, Phòng DVVL Báo Người Lao Động cũng tiếp nhận nhiều thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp ở nhiều vị trí như: Nhân viên kinh doanh, bán hàng; nhân viên marketing, nghiên cứu thị trường; nhân viên xuất nhập khẩu… Các ứng viên đang tìm việc làm có thể đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp hãy liên hệ trực tiếp với Phòng DVVL để biết được thông tin tuyển dụng một cách chính xác. 

 

Liên hệ để đăng ký tìm việc: Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng và ứng viên có nhu cầu tìm việc, vui lòng liên hệ: Phòng DVVL Báo Người Lao Động, số 123-127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM (lầu 7 - phòng 704). ĐT: (08) 39301698 - 39330297. Fax: (08) 39304707. Email: vieclam@nld.com.vn hoặc website: http://vieclam.nld.com.vn.

 

 

Bài và ảnh: Tường Phước
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI