Giúp doanh nghiệp giữ nhân lực

Tin mới

04/08/2014 18:47

Hội thảo “Giải quyết bài toán biến động nhân sự với hệ thống lương và phúc lợi linh hoạt” do Công ty CP Tin học Lạc Việt tổ chức dưới sự bảo trợ thông tin của Báo Người Lao Động sẽ diễn ra vào ngày 8-8-2014 tại Princess Resort (18 Quốc lộ 13, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương).

Hội thảo là cơ hội để cho các chủ doanh nghiệp có thêm kinh nghiệm về việc xây dựng hệ thống lương và chính sách phúc lợi toàn diện, hạn chế nguy cơ biến động nhân sự thường xuyên. Bên cạnh đó, các diễn giả sẽ chia sẻ những giải pháp, hướng đi đúng đắn để giải quyết nguy cơ mất nhân lực. Cũng tại hội thảo, các chuyên gia công nghệ đến từ Lạc Việt sẽ giới thiệu giải pháp quản trị nguồn vốn nhân lực SureHCS (Human Capital Service) là công cụ xây dựng hệ thống lương và phúc lợi hiệu quả giúp giải quyết bài toán biến động nhân sự cho các doanh nghiệp. Với kinh nghiệm triển khai hơn 200 doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ trong suốt 15 năm phát triển và cung ứng trên thị trường, giải pháp SureHCS của Lạc Việt được xem là cánh tay phải đắc lực của các nhà quản trị nhân sự trong xu hướng công nghệ quản trị hiện đại ngày nay.

Để đăng ký tham dự hội thảo vui lòng liên hệ Ms. Huệ. ĐT: 0932 419 238/ (848) 3842 3333 (ext: 404. Email: tthue@lacviet.com.vn hoặc truy cập http://surehcs.com.vn/index.php/vi/tin-tuc-su-kien/42-su-kien-su-kien/401-hoi-thao-giai-quyet-bai-toan-bien-dong-nhan-su-voi-he-thong-luong-phuc-loi-linh-hoat để xem thông tin chi tiết.

S. Lam
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI