Hơn 700 lượt ứng viên đăng ký tìm việc

Tin mới

01/10/2012 21:15

Trong tháng 9-2012, Văn phòng Hỗ trợ Việc làm Báo Người Lao Động đã đón tiếp gần 100 lượt doanh nghiệp (DN) tham gia tuyển dụng trực tiếp. Bên cạnh đó, nhiều DN còn chọn kênh tuyển dụng qua mục “ứng viên tự giới thiệu” đăng trên báo và nhắn tin qua tổng đài 8783 để có được những thông tin cần thiết.


Người lao động đăng ký tìm việc tại Văn phòng Hỗ trợ việc làm Báo Người Lao Động
Các DN tuyển dụng trực tiếp đã sơ tuyển được 400 lượt hồ sơ ứng viên, bình quân mỗi DN sơ tuyển được 4 ứng viên. Nhu cầu tuyển dụng của các DN rất đa dạng, trải đều cho các ngành nghề và trình độ khác nhau, nhiều nhất là các vị trí: kế toán, kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn tài chính, marketing, xuất nhập khẩu, kinh doanh tiếp thị, công nhân kỹ thuật điện, cơ khí, điện tử, bảo vệ… Trong đó, nhân sự các ngành kinh doanh, tư vấn tài chính, kế toán, công nhân kỹ thuật điện - điện tử, cơ khí và nhất là lao động phổ thông… vẫn được tuyển dụng nhiều.

Cũng trong tháng qua, đã có hơn 700 lượt ứng viên đến Văn phòng Hỗ trợ Việc làm Báo Người Lao Động đăng ký tìm việc. Trong đó có gần 600 lượt đăng báo tự giới thiệu thông tin, số còn lại tìm cơ hội việc làm qua kênh chọn lọc hồ sơ trực tiếp và xem thông tin tuyển dụng của các DN lưu tại văn phòng. Trong số các ứng viên đăng báo tìm việc, chiếm đa số là ngành kế toán, tiếp đến là kinh doanh, xuất nhập khẩu, văn phòng, kỹ thuật… Số ứng viên có kinh nghiệm làm việc từ 1 - 3 năm chiếm đến 60%. Hiện văn phòng vẫn còn hơn 400 ứng viên thuộc nhiều ngành nghề có nhu cầu tìm việc.

DN có nhu cầu tuyển dụng, lưu thông tin tại Văn phòng Hỗ trợ Việc làm Báo Người Lao Động, ứng viên có nhu cầu tìm việc cũng như xem thông tin tuyển dụng trực tiếp tại văn phòng, vui lòng liên hệ: Văn phòng Hỗ trợ Việc làm Báo Người Lao Động, số 123 - 127 Võ Văn Tần, P.6, Q.3 - TPHCM (lầu 7 - phòng 704). ĐT: 08.39301698 - 08.39330297.

Email: vieclam@nld.com.vn hoặc website: http://vieclam.nld.com.vn

H.Phương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI