Kênh tìm việc hiệu quả

Tin mới

08/09/2014 19:26

Ngày 1-9, ứng viên Hà Thị Thúy, tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh Trường ĐH Kinh tế TP HCM đến Báo Người Lao Động đăng ký tìm việc

Thúy cho biết: “Cách đây vài tháng, tôi có đến Báo Người Lao Động để đăng thông tin tìm việc qua sự giới thiệu của người thân. Không ngờ chỉ sau 2 kỳ đăng thông tin, tôi được Công ty CP Vật tư Tổng hợp TP HCM tuyển dụng với mức lương tương đối cao và được hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi. Hiện tại, vì muốn kiếm thêm việc làm thời vụ trong những lúc rảnh rỗi nên tôi tiếp tục gửi hồ sơ đến chương trình”.

Ứng viên đăng ký tìm việc tại Phòng DVVL Báo Người Lao Động
Ứng viên đăng ký tìm việc tại Phòng DVVL Báo Người Lao Động

Đăng thông tin tìm việc trên Báo Người Lao Động từ lâu là một kênh lựa chọn của nhiều ứng viên. Chỉ tính từ tháng 8 đến nay, Phòng Dịch vụ Việc làm Báo Người Lao Động tiếp nhận hơn 350 lượt thông tin ứng viên đăng trên báo giấy (trung bình mỗi kỳ, báo chuyển tải thông tin ứng tuyển của 30 đến 40 lượt ứng viên). Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp tìm được ứng viên đúng vị trí rao tuyển nhằm nâng chất nguồn lực sản xuất kinh doanh ngày càng rộng mở qua kênh thông tin này. Ngoài lượng ứng viên, thời gian qua, Phòng Phòng Dịch vụ Việc làm Báo Người Lao Động còn là địa chỉ tin cậy của nhiều doanh nghiệp đến tham khảo hồ sơ và tuyển chọn ứng viên phù hợp.

Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng và ứng viên có nhu cầu tìm việc, vui lòng liên hệ: Phòng Phòng Dịch vụ Việc làm Báo Người Lao Động, số 123-127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM (lầu 7 - phòng 704). ĐT: 39301698 - 39330297. Fax: 39304707. Email: vieclam@nld.com.vn hoặc website: http://vieclam.nld.com.vn.

Tin-ảnh: T. Phước
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI