Kênh tìm việc, tìm người hiệu quả

Tin mới

21/04/2014 19:10

Nhiều doanh nghiệp đã chọn được ứng viên phù hợp tại Phòng Dịch vụ Việc làm Báo Người Lao Động

Một tuần sau ngày đăng thông tin tìm việc trên Báo Người Lao Động, anh Quốc Dũng, 29 tuổi, tốt nghiệp Đại học Kinh tế TP HCM, đã được một doanh nghiệp ở quận Tân Phú, TP HCM liên hệ thử việc.

Nhanh chóng tìm được việc làm

Báo tin vui với Phòng Dịch vụ Việc làm Báo Người Lao Động, anh Dũng cho biết công ty tuyển dụng có điều kiện và chế độ phù hợp với năng lực và nguyện vọng của mình, môi trường làm việc chuyên nghiệp, đi lại thuận tiện. “Rất cám ơn Báo Người Lao Động hỗ trợ và thông tin để tôi có được việc làm. Hy vọng sẽ có thêm nhiều bạn trẻ có được niềm vui như tôi” - anh Dũng nói. Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bắc Việt chính là doanh nghiệp đã tuyển dụng anh Dũng. Chị Xuân, phụ trách nhân sự của công ty, cho hay trong 7 ứng viên, anh Dũng là người đáp ứng đầy đủ chuyên môn và yêu cầu của công ty.

Ứng viên đăng ký tìm việc tại Phòng Dịch vụ Việc làm Báo Người Lao Động
Ứng viên đăng ký tìm việc tại Phòng Dịch vụ Việc làm Báo Người Lao Động

Chị Hồng Phượng, 26 tuổi, tốt nghiệp Đại học Mở TP HCM chuyên ngành quản trị kinh doanh, qua kênh thông tin tuyển dụng tại Phòng Dịch vụ Việc làm Báo Người Lao Động đã được chọn thử việc tại một công ty tư nhân ở TP HCM. Chị chia sẻ: “Tôi đang thử việc tại công ty với vị trí hỗ trợ kinh doanh, công việc khá phù hợp và tôi rất mong sau thời gian thử việc sẽ được ký hợp đồng lâu dài”. Còn Trúc Phương, một ứng viên gửi đăng thông tin ứng tuyển trên báo,  tâm sự: “Tôi được nhiều doanh nghiệp mời đến phỏng vấn nhưng chưa tìm được công việc phù hợp. Sốt ruột, tôi đến Phòng Dịch vụ Việc làm Báo Người Lao Động tìm thông tin đăng tuyển của doanh nghiệp và tìm thấy một đơn vị thích hợp nên đã liên hệ phỏng vấn và đang chờ kết quả”.

Cầu nối giữa tuyển dụng và tìm việc

Bằng cầu nối tuyển dụng qua Báo Người Lao Động, trong tuần qua, nhiều công ty, cơ sở sản xuất cũng bước đầu tìm thấy ứng viên cho việc củng cố, tăng cường nhân lực của đơn vị. Anh Hậu, đại diện một cửa hàng phân phối sữa tươi ở TP HCM, nhận xét: “Chất lượng ứng viên trước đây không đạt yêu cầu nên chúng tôi chưa chọn được nhân sự ưng ý. Đến Phòng Dịch vụ Việc làm Báo Người Lao Động, chúng tôi đã tìm được hồ sơ theo yêu cầu và đã hẹn lịch phỏng vấn với ứng viên”.

Chị Vân, phụ trách nhân sự của Công ty TNHH Xây dựng Hồng Bảo, cho biết đơn vị đã chọn được 19 hồ sơ ứng viên và đang xét tuyển vòng 2. Tổng cộng, trong tuần, gần 100 hồ sơ ứng viên được các doanh nghiệp đến Phòng Dịch vụ Việc làm Báo Người Lao Động tuyển chọn, trong số đó có hơn 75 hồ sơ thể hiện chuyên môn và yêu cầu phù hợp tiêu chí tuyển dụng. Con số này có thể sẽ tăng lên trong thời gian tới.

Là cầu nối thiết thực giữa tuyển dụng và tìm việc, giữa nhà sản xuất và người lao động thuộc mọi lĩnh vực, ngành nghề, Phòng Dịch vụ Việc làm Báo Người Lao Động sẵn sàng hợp tác với các doanh nghiệp trong việc đăng tuyển ứng viên theo nhu cầu tuyển dụng và giới thiệu thông tin dự tuyển của người lao động thuộc mọi lĩnh vực, ngành nghề.

Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng và ứng viên có nhu cầu tìm việc, vui lòng liên hệ: Phòng Dịch vụ Việc làm Báo Người Lao Động, số 123-127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM (lầu 7 - phòng 704). ĐT: 08.39301698 - 08.39330297. Fax: 39304707. Email: vieclam@nld.com.vn hoặc website: http://vieclam.nld.com.vn.

 

Bài và ảnh: Tường Phước
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI