Kênh tuyển dụng, tìm việc hiệu quả

Tin mới

26/05/2014 21:02

Đăng thông tin tìm việc trên Báo Người Lao Động từ lâu là chọn lựa hàng đầu của nhiều bạn đọc

Thời gian qua, số lượng người lao động đến Phòng Dịch vụ Việc làm (DVVL) Báo Người Lao Động để đăng thông tin ứng tuyển ngày càng tăng. Đặc biệt, đa số ứng viên đều được các nhà tuyển dụng liên hệ, xếp lịch phỏng vấn; nhiều người trong số họ có việc làm ổn định sau khi thông tin ứng tuyển được đăng ở các ấn phẩm của báo.

Góp phần giải bài toán nhân lực

Hiệu quả của việc kết nối cung - cầu lao động của Phòng DVVL Báo Người Lao Động còn thể hiện ở chỗ không ít ứng viên từng đăng tin tìm việc trên báo, đã có việc làm ổn định nhưng nay vì muốn thay đổi công việc, họ quyết định trở lại đây để kiếm tìm cơ hội việc làm mới. hầu hết đều tìm thấy nơi kênh tuyển dụng này sự tiện dụng, hiệu quả, thiết thực. Tương tự, lượng doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tìm đến Báo Người Lao Động để rao tuyển nhân lực ngày càng nhiều. Không ít đơn vị nhận ra đây là chiếc cầu nối kịp thời, hữu ích giúp doanh nghiệp giải quyết hiệu quả bài toán nhân lực.

 

Ứng viên và doanh nghiệp tìm hiểu thông tin tại Phòng Dịch vụ Việc làm Báo Người Lao Động
Ứng viên và doanh nghiệp tìm hiểu thông tin tại Phòng Dịch vụ Việc làm Báo Người Lao Động

 

Giữa lúc tình trạng thừa nhân lực trở nên phổ biến trong khi sản xuất kinh doanh ở nhiều doanh nghiệp, cơ sở gặp khó khăn, đình trệ; góp một lời giải bài toán nhân lực và làm trung gian kết nối nhu cầu tìm việc - tuyển dụng là nhiệm vụ hàng đầu của Phòng DVVL Báo Người Lao Động. Trong chức năng, nhiệm vụ của mình, với gần 20 năm xây dựng và phát triển, Phòng DVVL đã và đang nỗ lực trở thành chiếc cầu nối thiết thực giữa tuyển dụng và tìm việc, giữa nhà sản xuất và người lao động. Thực tế cho thấy, nhờ phương thức thích hợp với chức năng của một cơ quan thông tin gắn bó với quyền lợi của các doanh nghiệp, đời sống và việc làm của người lao động, Phòng DVVL ngày càng nhận được sự tin cậy, gửi gắm của nhiều bạn đọc.

Cơ hội để tuyển dụng và tìm việc

Trong tháng 5-2014, Phòng DVVL Báo Người Lao Động tiếp nhận hơn 300 thông tin ứng viên đăng trên báo giấy. Trung bình mỗi kỳ, báo chuyển tải thông tin ứng tuyển của 25 đến 40 lượt ứng viên. Cơ hội để các doanh nghiệp tìm được ứng viên đúng vị trí rao tuyển nhằm nâng chất nguồn lực sản xuất kinh doanh ngày càng rộng mở qua kênh thông tin này. Rất nhiều doanh nghiệp nhanh chóng đến Phòng DVVL để nghiên cứu, tham khảo hồ sơ và tuyển chọn ứng viên phù hợp. Đăng tin tìm việc, tìm người trên báo giấy vẫn được nhiều ứng viên và doanh nghiệp chọn lựa vì tính kịp thời, hiệu quả, tiện dụng của nó.

Bên cạnh đó, số lượng thông tin đăng tải trên website Việc làm của Báo Người Lao Động tại địa chỉ http://vieclam.nld.com.vn ngày càng gia tăng. Nhiều ứng viên tìm được việc làm chỉ vài ngày sau khi thông tin ứng tuyển của mình được đăng tải. 

 

Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng và ứng viên có nhu cầu tìm việc, vui lòng liên hệ: Phòng Dịch vụ Việc làm Báo Người

Lao Động, số 123-127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM (lầu 7 - phòng 704). ĐT: 39301698 - 39330297.

Fax: 39304707. Email: vieclam@nld.com.vn hoặc website: http://vieclam.nld.com.vn.

 

Bài và ảnh: Tường Phước
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI