Kênh tuyển dụng và tìm việc hiệu quả

Tin mới

14/04/2014 21:41

Trong tuần lễ từ ngày 7 đến 13-4, Phòng Dịch vụ Việc làm Báo Người Lao Động đã tiếp nhận khoảng 130 lượt ứng viên đến đăng báo tìm việc, tự giới thiệu thông tin của mình.

Bên cạnh đó, số lượng ứng viên đăng tin trên website việc làm Báo Người Lao Động (http://vieclam.nld.com.vn) tăng hơn cùng kỳ tháng 3-2014 đến 30 hồ sơ trên mục “Ứng viên” và mục “Chợ việc làm”. Kế toán - kiểm toán và tài chính - ngân hàng vẫn là những ngành nghề nóng, luôn luôn có số ứng viên đông đảo hơn so với những ngành nghề khác, xếp sau đó là các ngành quản trị kinh doanh, xuất nhập khẩu, hành chính - nhân sự.

Cũng trong tuần qua, số lượng doanh nghiệp tham gia đăng tin tuyển dụng trên website việc làm Báo Người Lao Động trung bình từ 15 đến 20 tin đăng trong ngày, so với tháng trước tăng 0,2%. Các vị trí ngành nghề đang cần ứng viên dự tuyển là: nhân viên giao nhận hàng hóa, nhân viên bảo vệ - vệ sĩ, công nhân điện - điện tử và các công việc bán thời gian, lao động phổ thông như phụ bán hàng, giúp việc nhà, giữ trẻ…

Do nhu cầu tuyển dụng vẫn còn khá phong phú nhưng lượng ứng viên đáp ứng vẫn hạn chế, chưa đúng chuyên ngành nên hiện tại Phòng Dịch vụ Việc làm Báo Người Lao Động đang lưu giữ một số thông tin tuyển dụng chờ ứng viên đăng ký. Ứng viên muốn có công việc thích hợp, đáp ứng đủ tiêu chuẩn, yêu cầu của doanh nghiệp đưa ra; các công ty cần tuyển ứng viên ở vị trí kế toán - kiểm toán hoặc tài chính - ngân hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Phòng Dịch vụ Việc làm hoặc truy cập website http://vieclam.nld.com.vn để có được thông tin chính xác.

Hiện website việc làm đã có hơn 73.000 thành viên sử dụng gồm ứng viên đăng ký tìm việc và doanh nghiệp tuyển dụng khắp các tỉnh, thành. Với phương châm “Luôn đồng hành với đời sống và việc làm của người lao động”, Phòng Dịch vụ Việc làm Báo Người Lao Động luôn hỗ trợ và phát triển tốt chức năng tìm việc của người lao động và tuyển dụng của doanh nghiệp một cách tiện dụng, nhanh chóng, hiệu quả và thuận tiện nhất.

 

Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng và ứng viên có nhu cầu tìm việc, vui lòng liên hệ: Phòng Dịch vụ Việc làm Báo Người Lao Động, số 127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM (lầu 7 - phòng 704). ĐT: 39301698 - 39330297. Fax: 39304707. Email: vieclam@nld.com.vn hoặc website: http://vieclam.nld.com.vn.

 

 

Tường Phước
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI