Những vị trí như trưởng phòng hành chính nhân sự, nhân viên kế toán, tư vấn tài chính, tư vấn bảo hiểm, kinh doanh tiếp thị, bán hàng, xây dựng, công nhân điện, lao động phổ thông cho ngành dịch vụ như nhà hàng - khách sạn và trung tâm thương mại, nhân viên tạp vụ công ty… được các doanh nghiệp rao tuyển nhiều nhất. Bên cạnh đó, vị trí trưởng - phó phòng hành chính nhân sự, nhân viên trợ lý giám đốc, nhân viên thư ký biết tiếng Hoa và tiếng Hàn, công nhân kỹ thuật các ngành cơ khí, điện, điện tử, lao động phổ thông, lao động thời vụ cũng đang được các doanh nghiệp đến trực tiếp Văn phòng Hỗ trợ Việc làm Báo Người Lao Động tìm hồ sơ dự tuyển nhưng lượng ứng viên không đủ đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Cũng trong thời gian này, lượng ứng viên đến đăng ký tìm việc qua hình thức đăng báo tự giới thiệu là hơn 200 lượt. Lượng ứng viên dự tuyển đông nhất vẫn là kế toán, văn phòng, nhân sự, kinh doanh, thư ký… Trong tuần qua, đã có hơn 50 ứng viên tìm được việc làm và 30 ứng viên đang chờ kết quả phỏng vấn từ các nhà doanh nghiệp.

Doanh nghiệp và ứng viên có nhu cầu tuyển dụng và tìm việc, vui lòng liên hệ: Văn phòng Hỗ trợ Việc làm Báo Người Lao Động, số 123 - 127 Võ Văn Tần, P.6, Q.3 - TPHCM (lầu 7 - phòng 704). ĐT: 08.39301698 - 08.39330297. Fax: 08.39304707 (Gửi Phòng Việc làm). Email: vieclam@nld.com.vn hoặc website: http://vieclam.nld.com.vn 

H.Phương