Nhiều tiện ích của website việc làm

Tin mới

23/06/2014 18:33

Tuần lễ từ ngày 16 đến 22-6, Phòng Dịch vụ Việc làm (DVVL) Báo Người Lao Động đã tiếp nhận hồ sơ đăng báo tìm việc của gần 40 ứng viên ở các chuyên ngành: Kế toán tổng hợp - kế toán bán thời gian, giám sát công trình, xây dựng cầu đường, lái xe, quản trị kinh doanh, công nghệ sinh học, thiết kế đồ họa và lao động phổ thông… Nhu cầu tuyển dụng cũng tiếp tục tăng. Phần lớn doanh nghiệp tìm ứng viên ở các vị trí: kế toán, quản trị kinh doanh, bán hàng, tiếp thị… Phòng DVVL đã đáp ứng hơn 80% nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Trên website việc làm Báo Người Lao Động (http://vieclam.nld.com.vn) hiện có khá nhiều thông tin tuyển dụng các vị trí: Kế toán - kiểm toán, nhân viên bán hàng - chăm sóc khách hàng, trình dược viên, lái xe, bảo vệ tại chuyên mục “Nhà tuyển dụng” và chuyên mục “Chợ việc làm”. Số lượng tin đăng tìm việc và tìm người trên website ngày càng phong phú và đa dạng ngành nghề. Hiện website việc làm Báo Người Lao Động hoàn toàn miễn phí đăng tin tuyển dụng, tìm việc và tìm kiếm hồ sơ ứng viên. Đây là cơ hội để doanh nghiệp và người lao động chủ động khám phá, làm quen cách sử dụng các công cụ, tác vụ, dần thích ứng với giao diện mới của website trên hệ thống internet và mobile; quảng bá doanh nghiệp hoặc đăng thông tin tìm việc, tìm người hiệu quả nhất.

Bên cạnh chức năng tìm người - tìm việc, website việc làm của Báo Người Lao Động còn có dịch vụ đăng banner, logo quảng cáo cho doanh nghiệp. Với các doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá thương hiệu, kết nối với ứng viên, trở thành nhà tuyển dụng hàng đầu, đây là địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ tiện ích và thông dụng nhất.

Đến với Phòng DVVL Báo Người Lao Động, bạn đọc sẽ được hỗ trợ tận tình, chu đáo các nội dung liên quan đến việc làm, tuyển dụng, quan hệ lao động. Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng, đăng banner, logo quảng cáo trên website việc làm và ứng viên có nhu cầu tìm việc, vui lòng liên hệ: Phòng DVVL Báo Người Lao Động, cao ốc 123-127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM (lầu 7 - phòng 704). ĐT: 39301698 - 39330297. Fax: 39304707. Email: vieclam@nld.com.vn hoặc website: http://vieclam.nld.com.vn.

 

Tường Phước
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI