Quản trị văn phòng số với giải pháp vượt trội

Tin mới

23/06/2014 18:33

Giải pháp Office 365 và AccNetC trên nền điện toán đám mây sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu cho doanh nghiệp với chi phí hợp lý

Ngày 27-6-2014, Lạc Việt sẽ phối hợp cùng Microsoft Việt Nam ra mắt “Giải pháp AccNetC và Office 365” với chủ đề “Tài chính - kế toán và thúc đẩy năng suất doanh nghiệp (DN) trên đám mây”. Bộ giải pháp bao gồm các chức năng phù hợp cho yêu cầu quản trị của DN với một mức giá ưu đãi.

Giải pháp quản trị toàn diện

Chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng công nghệ ban đầu, tìm kiếm các phần mềm quản trị tài chính kế toán - văn phòng là một trong những vấn đề làm đau đầu các DN, đặc biệt là DN nhỏ và vừa.

Những năm gần đây, các nhà quản lý công nghệ thông tin tại Việt Nam đang cố gắng tìm kiếm và phát triển những giải pháp quản trị tích hợp nhiều chức năng để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng là DN. Một số giải pháp đã ra đời nhưng hiệu quả chưa thực sự cao vì còn hạn chế về sự liên kết cũng như hỗ trợ vận hành. Yêu cầu một giải pháp tích hợp các chức năng hỗ trợ tài chính kế toán và quản trị văn phòng với cách sử dụng đơn giản và giao diện thân thiện vì vậy càng được các DN quan tâm, tìm kiếm.

 

Khách hàng có thể đăng ký tham dự hội thảo để biết thêm thông tin về giải pháp quản trị văn phòng số
Khách hàng có thể đăng ký tham dự hội thảo để biết thêm thông tin về giải pháp quản trị văn phòng số

 

Hiểu được điều đó, Công ty CP Tin học Lạc Việt đã bắt tay cùng Microsoft Việt Nam nghiên cứu cho ra đời giải pháp tích hợp “AccNetC +Office 365: Tài chính - Kế toán và thúc đẩy năng suất DN trên đám mây”.

AccNetC + Office 365: Giải pháp công nghệ mới

Giải pháp Office 365 của Microsoft là gói thuê bao gồm các phần mềm quen thuộc trong bộ Office (Word, Excel, PowerPoint…) nhưng Office 365 có nhiều ưu điểm vượt trội. Tài liệu của người dùng sẽ được lưu trữ trên “đám mây”, chỉ cần đăng nhập để lấy tài liệu, chỉnh sửa tùy chọn trên bất kỳ các thiết bị đã đăng ký như: PC, máy tính bảng, điện thoại... Điều này giúp người dùng làm việc mọi lúc mọi nơi, chia sẻ đơn giản và hiệu quả với chi phí tiết kiệm đến 90%.

Bên cạnh đó, Office 365 được kết hợp với phần mềm quản lý tài chính kế toán AccNetC của Công ty CP Tin học Lạc Việt. Đây cũng là phần mềm chạy trên nền tảng điện toán đám mây, có đầy đủ các nghiệp vụ giúp quản lý kinh doanh và tài chính tốt hơn, cung cấp đầy đủ các báo cáo kế toán theo chuẩn mực VAS và quốc tế, được hỗ trợ quyết toán thuế và in hóa đơn theo quy định hiện hành; cập nhật liên tục các thông tư và quy định mới của Bộ Tài chính. Đồng thời, người dùng không cần cài đặt, chi phí thanh toán hằng tháng thấp.

Có thể nói, sự quen thuộc trong cách sử dụng Office và tổ chức linh hoạt của các phân hệ tính toán trong AccNetC sẽ giúp người dùng không cần phải tốn nhiều thời gian để làm quen hay gặp khó khăn trong vận hành hệ thống. Với những ưu điểm vượt trội và mức giá ưu đãi, bộ sản phẩm AccNetC và Office 365 có thể trở thành “điểm sáng” trong lĩnh vực phần mềm quản trị văn phòng hiện nay.

Ông Nguyễn Bửu Tâm, Giám đốc Trung tâm AFC (giải pháp tài chính) - Công ty CP Tin học Lạc Việt, cho biết: “Doanh nghiệp Việt rất cần phần mềm kế toán phù hợp với hệ thống kế toán Việt Nam, cung cấp báo cáo thuế giá trị gia tăng theo đúng mẫu quy định của cơ quan thuế và quản lý công việc văn phòng, liên lạc hằng ngày. Bộ giải pháp Ofice 365 và AccNetC trên nền điện toán đám mây đáp ứng được mọi nhu cầu đó với chi phí hợp lý cho DN nhỏ và vừa mà không tốn tiền đầu tư cơ sở hạ tầng, mua phần mềm”. 

 

Buổi ra mắt chính thức sẽ được tổ chức lúc 8 giờ 30 phút ngày 27-6, tại khách sạn Continental (132 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM). Để đăng ký tham gia (miễn phí), xin vui lòng liên hệ với chị Nguyễn Thị Lan, Phòng MDC Công ty CP Tin học Lạc Việt. Điện thoại: (84-8) 3842 3333, ext: 457. ĐTDĐ: 090 309 4769. Email: ntlan@lacviet.com.vn.

 

Bài và ảnh: Duy Mỹ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI