Tối đa hóa quyền lợi bảo hiểm

Tin mới

05/05/2014 19:10

Trong năm 2014, các sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị vừa cung cấp sự bảo vệ, tiết kiệm vừa mang lại cơ hội đầu tư được đông đảo khách hàng lựa chọn

Manulife Việt Nam vừa công bố mức lợi nhuận đầu tư trong năm 2013 dành cho sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị Maxx - Phúc Lộc Thịnh Vượng. Theo đó, 3 quỹ liên kết đơn vị của dòng sản phẩm này là Quỹ Tăng trưởng, Quỹ Phát triển và Quỹ Cân bằng đều hoạt động rất hiệu quả với mức lợi nhuận đầu tư tương ứng là 28,6%, 23,2% và 19,2%.

Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp

Maxx - Phúc Lộc Thịnh Vượng là sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị của Manulife Việt Nam cung cấp cho khách hàng quyền lợi bảo vệ kết hợp với đầu tư thông qua đầu tư vào 3 quỹ liên kết đơn vị đặt dưới sự quản lý và đầu tư chuyên nghiệp của Công ty TNHH Quản lý Quỹ Manulife Việt Nam (ManulifeAM VN). Với kinh nghiệm của các chuyên gia am hiểu thị trường địa phương được trang bị kiến thức đầu tư và quản trị rủi ro theo tiêu chuẩn quốc tế kết hợp với đội ngũ chuyên gia đầu tư rộng khắp ở châu Á, Bắc Mỹ và châu Âu cùng sự hỗ trợ của Tập đoàn Manulife Financial, ManulifeAM VN luôn mang đến những sản phẩm đầu tư hiệu quả và tin cậy cho khách hàng.

Phúc Lộc Thịnh Vượng giúp tối đa hóa quyền lợi bảo hiểm
Phúc Lộc Thịnh Vượng giúp tối đa hóa quyền lợi bảo hiểm

Đến cuối năm 2013, sau hơn 5 năm hoạt động, giá trị tài sản ròng của Quỹ Tăng trưởng, Quỹ Phát triển và Quỹ Cân bằng đều đạt mức lợi nhuận tăng trưởng cao lần lượt ở mức 59%, 68% và 85%. Thành công này là kết quả sự nỗ lực và kinh nghiệm quản lý quỹ chuyên nghiệp của đội ngũ đầu tư ManulifeAM VN, thể hiện ở khả năng chọn lọc các cổ phiếu tốt để đầu tư, phân bổ linh hoạt và hợp lý tỉ trọng các cổ phiếu, tỉ trọng tiền mặt trong danh mục đầu tư kết hợp với việc đầu tư trái phiếu hiệu quả.

Cơ hội cho khách hàng

Cùng với sự kỳ vọng về những phục hồi mạnh mẽ hơn của nền kinh tế trong năm 2014, các sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị vừa cung cấp sự bảo vệ, tiết kiệm vừa mang lại cơ hội đầu tư được dự đoán sẽ tiếp tục là giải pháp tài chính toàn diện, được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Ông Indren S. Naidoo - Giám đốc điều hành Manulife Financial, phụ trách Việt Nam, Thái Lan và Campuchia - cho biết: “Tôi rất vui mừng với kết quả đầu tư ấn tượng của các quỹ liên kết đơn vị vì điều này giúp sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị Maxx - Phúc Lộc Thịnh Vượng tối đa hóa quyền lợi bảo hiểm và gia tăng giá trị tài sản cho các khách hàng. Tôi tin tưởng với sự phục hồi của nền kinh tế trong năm 2014, Maxx - Phúc Lộc Thịnh Vượng tiếp tục là một trong những giải pháp bảo hiểm tốt trong danh mục sản phẩm của Manulife Việt Nam đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng”.

Là thành viên của Tập đoàn Manulife Financial, Manulife Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ tháng 6-1999. Hiện Manulife Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhân thọ cho hơn 420.000 khách hàng thông qua 13.000 đại lý chuyên nghiệp ở 23 tỉnh, thành của Việt Nam. Hiện Manulife Việt Nam mang đến cho khách hàng một danh mục sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đa dạng, đáp ứng các nhu cầu tài chính của từng đối tượng, các kế hoạch tài chính cho giáo dục, hưu trí hay các giải pháp đầu tư.

 

Bài và ảnh: Khôi Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI