Tuyển dụng và tìm việc hiệu quả

Tin mới

25/11/2013 19:51

Trong tuần, từ ngày 19 đến 25-11, Phòng Dịch vụ Việc làm (DVVL) Báo Người Lao Động đã tiếp đón 10 lượt doanh nghiệp (DN) đến tuyển dụng lao động.

 Trong đó, những vị trí như kế toán trưởng - kế toán tổng hợp, kinh doanh, tư vấn tài chính, tiếp thị, bán hàng, kỹ thuật điện - điện tử, lao động phổ thông cho các ngành dịch vụ như nhà hàng - khách sạn, nhân viên tạp vụ… được các DN rao tuyển cao nhất.

DN khi đến với Phòng DVVL Báo Người Lao Động sẽ có nhiều hình thức tuyển dụng đa dạng để có thể tìm được nguồn lao động chất lượng cao. Đó là xem thông tin ứng viên đăng báo tự giới thiệu, xem thông tin ứng viên trực tiếp tại Phòng DVVL hoặc gửi lại nhu cầu tuyển dụng để Phòng DVVL giới thiệu đến ứng viên.

Ngoài ra, để tăng thêm hiệu quả, các DN có thể đăng ký để đưa thông tin tuyển dụng lên website http://vieclam.nld.com.vn. Hiện website http://vieclam.nld.com.vn đã có sự đổi mới về giao diện và nội dung với lượng ứng viên đông đảo bên cạnh nhu cầu tuyển dụng đa dạng. Điều này sẽ giúp DN và ứng viên có nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Cũng trong tuần qua, có hơn 100 lượt ứng viên đến đăng ký tìm việc qua hình thức đăng báo tự giới thiệu và hơn 20 lượt ứng viên đến xem thông tin tuyển dụng trực tiếp tại Phòng DVVL Báo Người Lao Động. Ứng viên thuộc các ngành kế toán, kinh doanh, xuất nhập khẩu... vẫn chiếm số lượng đông nhất. Trong đó, gần 50 ứng viên tìm được việc làm và 20 ứng viên đang chờ kết quả phỏng vấn. Các ứng viên chưa phỏng vấn thành công hoặc chưa nhận được lời mời từ các nhà tuyển dụng sẽ tiếp tục được Phòng DVVL Báo Người Lao Động hỗ trợ thông qua kênh tuyển dụng trực tiếp.

Hiện Phòng DVVL Báo Người Lao Động còn nhiều nhu cầu tuyển dụng đang chờ ứng viên. Đó là các vị trí: nhân viên quản lý đơn hàng ngành dệt may - da giày, nhân viên hành chính - nhân sự, trình dược viên nhà thuốc - kinh doanh, nhân viên kinh doanh, kinh doanh kênh siêu thị, nhân viên sale tại showroom…

DN và ứng viên có nhu cầu tuyển dụng và tìm việc, vui lòng liên hệ: Phòng DVVL Báo Người Lao Động, số 123-127 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP HCM (lầu 7 - phòng 704). ĐT: 3930 1698 - 3933 0297. Fax: 3930 4707. Email: vieclam@nld.com.vn hoặc website: http://vieclam.nld.com.vn. H.Phương

Tuyển dụng và tìm việc hiệu quả
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI