Ứng viên Nguyễn Thị Cam: Hãy mạnh dạn thay đổi công việc

Tin mới

15/09/2014 18:30

Tốt nghiệp ĐH Kinh tế Huế ngành Quản trị Kinh doanh, tôi đã có 5 năm kinh nghiệm làm thư ký kinh doanh cho một công ty bao bì nhựa đóng tại quận 12, TP HCM. Cũng trong thời gian làm việc, tôi học hỏi được nhiều kinh nghiệm như tiếp nhận theo dõi đơn hàng, giải quyết thông tin khiếu nại của khách hàng, soạn thảo văn bản, báo cáo doanh số…

Với mong muốn được trải nghiệm trong môi trường làm việc năng động, tôi đã quyết định tìm việc làm mới. Thông qua sự giới thiệu của người thân, tôi đến Phòng Dịch vụ - Việc làm Báo Người Lao Động gửi thông tin tìm việc. Tôi còn nhớ sáng hôm ấy khi thông tin ứng tuyển của tôi được chuyển tải lên báo, tôi đã nhận nhiều cuộc gọi phỏng vấn từ các doanh nghiệp. Tôi đã quyết định chọn Công ty CP Nhựa Vân Đồn, quận 4, TP HCM để thử sức.

 

 

Ứng viên Nguyễn Thị Cam

Ứng viên Nguyễn Thị Cam

 

Bây giờ, tôi đã là nhân viên kinh doanh của Công ty CP Nhựa Vân Đồn. Tôi rất hài lòng với công việc hiện tại vì đúng với chuyên ngành quản trị kinh doanh mà tôi đã học. Tôi cũng cảm ơn Báo Người Lao Động đã tạo cầu nối cho tôi có được việc làm như mong muốn. Qua đây, tôi cũng muốn chia sẻ với các ứng viên đang tìm việc: Nếu các bạn không hài lòng với công việc hiện tại hãy mạnh dạn thay đổi công việc. Trước khi làm điều đó, các bạn hãy chuẩn bị cho mình những kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng hiện tại.

 

Thúy Liễu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI