xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Vụ nữ bác sĩ bị tấm kính rơi vào người: Thoả thuận xong mức hỗ trợ

Nguyễn Hưởng

(NLĐO)- Sau 1 tháng bị kính rơi vào người khiến bị thương nặng, gia đình nữ bác sĩ H.M.L. đã thoả thuận được phương án giải quyết với chuỗi cà phê The Coffee House

Chiều nay 20-5, đại diện chuỗi cà phê The Coffee House cho biết nhãn hàng đã thống nhất phương án xử lý với gia đình nữ bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An) trong vụ tấm kính rơi trúng người chị này vào 1 tháng trước.

Vụ nữ bác sĩ bị tấm kính rơi vào người: Thoả thuận xong mức hỗ trợ- Ảnh 1.

Tấm kính rơi tại quán cà phê. Ảnhh: D.N

Theo đó, đại diện này cho biết đã cùng với gia đình tìm kiếm giải pháp giải quyết vấn đề "từ khi xảy ra vụ việc" song tại thời điểm đó, hai bên chưa đạt được ý kiến chung. 

Sau khi trao đổi với tinh thần "không né trách trách nhiệm", đưa ra các giải pháp để giải quyết thoả đáng, gia đình đã ghi nhận và đạt được thoả đáng "mong muốn khép lại sự việc tại đây".

Chiều cùng ngày, người nhà chị H.M.L. xác nhận đã thống nhất phương án giải quyết vụ việc với phía The Coffee House. Qua đó, 2 bên cảm thấy thỏa đáng nên đã có những thỏa thuận rõ ràng, đồng thuận.

Về chi tiết phương án giải quyết, người nhà bác sĩ L. và chuỗi cà phê The Coffee House từ chối thông tin vì "thỏa thuận giữ bảo mật, không được tiết lộ".

Trước đó, tối 20-4, Hà Nội xuất hiện giông, lốc kèm mưa đá, gây vỡ kính tại tòa nhà Việt Tower - số 1 Thái Hà (quận Đống Đa, TP Hà Nội), nơi The Coffee House thuê mở địa điểm kinh doanh. Sự cố thiên tai này khiến một số khách hàng và nhân viên bị thương.

Trong đó có khách hàng là chị H.M.L. (29 tuổi, quê xã Diễn Đồng, huyện Diễn Châu, Nghệ An) bị thương rất nặng, sau nhiều ngày vẫn đang phải điều trị tại bệnh viện. Chị L. là bác sĩ nội trú, đang công tác tại Bệnh viện K Tân Triều (TP Hà Nội).

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo