Chuyên gia ATTP cũng “khó hiểu” với ngộ độc cá chép muối ủ chua ở Quảng Nam
(NLĐO) – Người dân ăn cá chép muối ủ chua bị ngộ độc đến nguy kịch, chuyên gia cảm thấy khó hiểu vì ngộ độc botulinum hầu như đã tuyệt tích trên thế giới
Chuyên gia Vũ Thế Thành: "Ăn để sướng hay ăn để sợ?"
(NLĐO) – Ông Vũ Thế Thành cho biết hiện nay, có hiện tượng thổi phồng mối nguy mất an toàn thực phẩm nhằm mục đích kinh doanh một loại thực phẩm khác.
Quá nhiều nghi vấn trong vụ “cà phê nhuộm pin” ở Đắk Nông
(NLĐO) – Bản chất thật của vụ “cà phê nhuộm pin” tại Đắk Nông là gì cần sớm được làm rõ để giải tỏa nghi vấn từ dư luận