Ngay trước trận đấu với Panama, 6 mỹ nhân là fan cuồng đã chụp bộ ảnh nóng trong trang phục đội tuyển Anh để chúc may mắn cho các chàng trai Tam Sư.

Có lẽ nhờ vậy mà chiến thắng 6-1 của các chàng đã làm thỏa lòng các cô gái xinh đẹp. Trước trận đấu, người đẹp Rhian Sugden nhận định: "Đội bóng của chúng ta quá đủ khả năng để chiến thắng Panama. Nhưng các cầu thủ phải tuyệt đối giữ vững sự tập trung". Là một siêu mẫu nội y nổi tiếng, cô nàng 31 tuổi này đang mong đợi các chàng trai xứ sương mù lập công nhiều hơn nữa để nàng tiếp tục tung ra những bộ ảnh bỏng mắt hơn.

6 mỹ nữ chụp ảnh nóng chúc Anh chiến thắng - Ảnh 1.
6 mỹ nữ chụp ảnh nóng chúc Anh chiến thắng - Ảnh 2.
6 mỹ nữ chụp ảnh nóng chúc Anh chiến thắng - Ảnh 3.

Trong khi đó, siêu mẫu Holly Peers, vốn không xa lạ với giới hâm mộ bóng đá Anh bởi cô là CĐV trung thành của CLB Manchester City, là một trong những "hot girl" luôn ủng hộ nồng nhiệt đội Anh. Holly Peers dự đoán: "Tôi chắc đội Anh sẽ chiến thắng, cứ nhìn các chàng trai Ăng-lê của chúng ta phớt tỉnh mọi chướng ngại để có mặt tại Nga là sẽ rõ khả năng đi vào vòng trong". Theo siêu mẫu này, tuyển Anh sẽ mạnh hơn nếu đá với sơ đồ 3-3-2-2, với 4 cầu thủ tấn công ở trung tâm thì mọi sự sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

"HLV biết rằng Raheem Sterling có thể gây áp lực lên đối phương và anh cũng là người sẽ tạo ra những cơ hội từ phía sau tiền đạo. Sự trợ giúp của Raheem Dele Alli và Jesse Lingard cũng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Vì vậy, nếu Raheem phải ngồi trên băng ghế dự bị thì thật tồi tệ" - siêu mẫu phân tích.

Ngoài 2 người đẹp trên, cả 4 cô gái còn lại đều là những cái tên nóng bỏng Lulu Cole, Sabine Jemeljanova, Rosie Danvers, Dani Wells giúp các chàng trai tuyển Anh thi đấu quyết tâm hơn để tiến sâu vào các vòng loại trực tiếp.

NGUYỄN Quang Liêm