Griezmann đã chuẩn bị sẵn áo đấu tuyển Pháp gắn 2 sao trước trận chung kết - Ảnh 1.
Griezmann đã chuẩn bị sẵn áo đấu tuyển Pháp gắn 2 sao trước trận chung kết - Ảnh 2.

Pháp giành ngôi vô địch thế giới lần thứ 2 sau 20 năm, khi đánh bại Croatia với tỉ số 4-2 và dường như đoán biết được kết quả cuối cùng nên tiền vệ khoác áo Alt. Madrid đã sẵn sàng kế hoạch ăn mừng hoành tráng.

Sau khi khui sâm-panh ăn mừng cùng đồng đội trên sân Luzhniki, Griezmann nhanh chóng lôi ra chiếc áo đấu của tuyển Pháp mà anh đã chuẩn bị sẵn trước khi trận chung kết diễn ra. Điều đặc biệt là chiếc áo đấu có gắn 2 sao trên ngực trái và mỗi một ngôi sao tượng trưng cho những lần đoạt danh hiệu vô địch bóng đá thế giới.

Griezmann đã chuẩn bị sẵn áo đấu tuyển Pháp gắn 2 sao trước trận chung kết - Ảnh 3.
Griezmann đã chuẩn bị sẵn áo đấu tuyển Pháp gắn 2 sao trước trận chung kết - Ảnh 4.
Griezmann đã chuẩn bị sẵn áo đấu tuyển Pháp gắn 2 sao trước trận chung kết - Ảnh 5.
Griezmann đã chuẩn bị sẵn áo đấu tuyển Pháp gắn 2 sao trước trận chung kết - Ảnh 6.

Griezmann là người ghi bàn thứ 2 cho tuyển Pháp trong tình huống hệ thống VAR và trọng tài chính đưa ra quyết định thổi phạt đền 11 m giúp Les Bleus dẫn bàn trước 2-1. Bức ảnh 2 người đồng đội Mbappe và Pogba chỉ vào chiếc áo gắn 2 ngôi sao của Griezmann đã được lan truyền rộng rãi trên trang mạng xã hội Instagram. Tiền vệ 27 tuổi cũng là người gián tiếp trong bàn thắng mở tỉ số của trận chung kết khi đá phạt hàng rào khiến tiền đạo Croatia Mario Mandžukić chạm đầu phản lưới nhà.

4 bàn thắng, 3 pha kiến tạo trong 7 trận đấu, Griezmann hoàn toàn xứng đáng được vinh danh tại thủ đô tráng lệ Paris (Pháp), anh cũng là nhân tố quan trọng giúp "Gà trống Gaulois" lên ngôi vương bóng đá thế giới lần này.

Tường Phước - ẢNh: Reuters