Chân sút mang áo số 9 của "Tam sư" đang có hợp đồng quảng cáo với các thương hiệu Nike, Beats By Dre, Lucozade Sport, EA Sports, Hugo Boss và BT Sport. Nếu Kane cùng tuyển Anh vô địch thế giới, thù lao quảng cáo của anh sẽ tăng 2-4 lần, thậm chí cao hơn cả mức tăng mà nhà vô địch Wimbledon 2012 Andy Murray hay các nhà vô địch Olympic London 2012 nhận được. Kane điển trai, ít tạo tai tiếng, có cuộc sống cá nhân hạnh phúc và trả lời báo chí rành mạch nên là gương mặt khá ưa thích của các nhãn hàng.

Kane sẽ kiếm được 100 triệu bảng nếu Anh vô địch - Ảnh 1.

Kane đang có hợp đồng với 6 nhãn hàng và sẽ tăng thu nhập nếu cùng Anh vô địch World Cup Ảnh: REUTERS

Tuy nhiên, theo ông Borkowski, giá trị thương hiệu của Kane chỉ tăng thêm nếu anh gia nhập các đội bóng lớn ở châu Âu, như Real Madrid, vì nơi đó hút các nhãn hãng toàn cầu. Chuyên gia này cho rằng ngay cả khi vô địch World Cup, đội trưởng tuyển Anh khó tạo được sức hút như D.Beckham bởi sự khác biệt, nhất là khi Becks có cô vợ nổi tiếng là thành viên của nhóm nhạc Spice Girls.

Kane hẹn hò với cô bạn gái từ thuở nhỏ Katie Goodland 5 năm qua. Cả 2 đính hôn vào năm ngoái. Gia đình của họ đã có cô con gái nhỏ tên Ivy và chuẩn bị chào đón một em bé nữa. 

T.Đoàn